Trời sinh những con giáp may mắn này chính là thần tài của cả gia đình. Họ giúp đỡ người thân làm ăn, hiếu thuận với mẹ cha và chu toàn các mối quan hệ xã hội nên sau ngưỡng 30 sẽ được hưởng lộc trời cho, núi tiền rơi trúng đầu.

con giap may man 1
Nhà có người tuổi Mão ắt sẽ sung túc đủ đầy, muốn khổ cũng chẳng được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Mão là con giáp sống tử tế, tình cảm và luôn nỗ lực hết mình trong mọi chuyện. Miệt mài làm việc, cống hiến cho sự nghiệp nên dù không có ai nâng đỡ con giáp bản lĩnh này vẫn có thể sở hữu cơ ngơi đáng ngưỡng mộ khi còn khá trẻ.

Giàu sang, sung túc và có tiền chất chật két nhưng con giáp giàu có này không hề kênh kiệu hay hống hách. Ngược lại, họ rất thật thà, khiêm tốn và không ngần ngại giúp đỡ anh chị em trong gia đình cùng vươn lên. Thế nên, nhà có người tuổi Mão ắt sẽ sung túc đủ đầy, muốn khổ cũng chẳng được.

con giap may man 2
Tuất dốc hết lòng phụng dưỡng mẹ cha, hỗ trợ người thân trong công việc nên nhà có người tuổi Tuất ai cũng phú quý phát tài - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Thật thà, chân thành và có trách nhiệm nên dù làm thuê hay làm chủ người tuổi Tuất cũng có được sự tín nhiệm của đối tác, ai cũng kiêng nể thực lực của họ. Càng dám ước mơ, nỗ lực phấn đấu con giáp may mắn này càng vượng vận tài lộc, thành công ngoài mong đợi.

Tự làm đại gia, lắm của nhiều tiền nhưng Tuất vẫn không quên giúp đỡ gia đình mình. Họ dốc hết lòng phụng dưỡng mẹ cha, hỗ trợ người thân trong công việc nên nhà có người tuổi Tuất ai cũng phú quý phát tài, ngập trong nhung lụa.

con giap may man 3
Tý sẽ là trụ cột của gia đình, là niềm tự hào của cha mẹ, anh chị em cũng được nhờ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Trời sinh Tý là con giáp có chí tiến thủ, thông minh và cực khôn ngoan trong đối đãi với người đời. Chính vì khôn khéo, không sợ khổ nên Tý được cất nhắc, tạo mọi điều kiện để phát triển sự nghiệp, tiền nối đuôi nhau chạy vào túi.

Khổ tận cam lai, sau những chông chênh khốn khó Tý sẽ có phúc lộc dồi dào, công danh xán lạn khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ. Tý sẽ là trụ cột của gia đình, là niềm tự hào của cha mẹ, anh chị em cũng được nhờ.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Song hỷ lâm môn: 3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc tụ về một chỗ, càng về cuối năm càng giàu sụ

Song hỷ lâm môn: 3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc tụ về một chỗ, càng về cuối năm càng giàu sụ

Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, nửa đầu năm xui xẻo đủ đường nhưng chỉ cần bước sang tháng 7 top con giáp may mắn này sẽ gánh bạc tỷ về nhà, trở thành đại gia chỉ sau một đêm.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe