Ngay ngày 1/7/2020, vận thế của 3 con giáp này sẽ chuyển mình rực rỡ, lợi tài lợi lộc bậc nhất.

Tuổi Hợi

Theo tử vi con giáp, tuổi Hợi có nhiều cơ hội tận dụng khả năng của bản thân trong công việc, đặc biệt là các lĩnh vực về tài chính, thương mại hay nghệ thuật. Và trong tháng 7 tới sẽ là lúc vận may của họ rực rỡ nhất, dự báo cho một tương lai gần mọi sự phú quý, vạn sự cát tường.

3 con giap 1
Từ ngay ngày đầu tiên của tháng 7, tuổi Hợi đã có những vận may nhỏ, đến những việc thuận lợi hanh thông - Ảnh minh họa: Internet

Từ ngay ngày đầu tiên của tháng 7, tuổi Hợi đã có những vận may nhỏ, đến những việc thuận lợi hanh thông. Không chỉ vậy, thời gian tháng 7 còn mang tới cho tuổi Hợi cơ hội làm ăn, gặp quý nhân trợ giúp, gia tăng tiếng tăm cùng tài lộc leo thang.

Tuổi Thân

Theo tử vi học, tuổi Thân dễ đắc tài đắc lộc, mọi xui rủi đều không còn, nhường cho may mắn tìm tới. Tháng 7 sẽ là lúc tuổi Thân đón nhiều tin vui về công việc và tài lộc nhất. Nếu họ biết nắm bắt vận thế thì không chỉ tiền bạc tăng nhanh mà cơ hội thăng tiến, bứt phá trong công việc càng lớn.

3 con giap 2
Những ngày đầu tháng 7, tuổi Thân sẽ bước qua vận xui để thu về nguồn tài lộc lớn - Ảnh minh họa: Internet

Những ngày đầu tháng 7, tuổi Thân sẽ bước qua vận xui để thu về nguồn tài lộc lớn. Từ công việc đến chuyện làm ăn đều là khởi nguồn cho tài lộc dồi dào. Người làm kinh doanh được quý nhân giúp đỡ nên có nhiều hợp đồng béo bở, khách hàng tiềm năng, buôn may bắn đắt.

Tuổi Tỵ

Thời gian vừa rồi, tuổi Tỵ làm gì cũng không khởi sắc, không thể phát triển. Nhưng chỉ cần qua tháng 7, vận thế của tuổi Tỵ bỗng chốc thuận lợi bất ngờ. Từ những ngày đầu tháng, tuổi Tỵ có nhiều cơ hội bứt phá mạnh mẽ trong công việc và tài chính.

Nếu là người đi làm thì tháng 7 sẽ mang tới nhiều cơ hội cho tuổi Tỵ tỏa sáng, được cấp trên khen ngợi, con đường công danh rộng mở. Thậm chí, họ còn có cơ hội được tăng lương. Người kinh doanh có cơ may mở rộng quy mô làm ăn, lợi nhuận tăng nhanh.

3 con giap 3
Nếu là người đi làm thì tháng 7 sẽ mang tới nhiều cơ hội cho tuổi Tỵ tỏa sáng, được cấp trên khen ngợi, con đường công danh rộng mở - Ảnh minh họa: Internet

Nếu thuộc 1 trong 3 con giáp trên, bạn nên chuẩn bị từ giờ cho những vận may đến từ ngày đầu tiên của tháng 7, hãy tận dụng triệt để nhé!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tương lai hoan hỉ: Cát tinh cao chiếu, tiền bạc vận may ‘đổ bộ’ ào ạt vào nhà của 3 con giáp này

Tương lai hoan hỉ: Cát tinh cao chiếu, tiền bạc vận may ‘đổ bộ’ ào ạt vào nhà của 3 con giáp này

Nhờ cát tinh cao chiếu, 3 con giáp này vượng tài lợi lộc, may mắn không ngừng tìm đến họ trong thời gian tới. Dù họ làm gì cũng thành công, gặp ai cũng hóa duyên lành.

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe