Mách bạn mẹo phong thủy cực hiệu nghiệm: Chỉ cần làm 3 điều này ngày mùng 1 Tết gia chủ sẽ được thần tài rót lộc vào nhà, giàu nhanh đến chóng mặt, cuối năm nằm trên đống vàng, tự làm đại gia của chính mình.

meo phong thuy 1
Mùng 1 Tết sau khi thức dậy, gia chủ cần mở hết cửa chính, cửa phụ và cả cửa sổ trong nhà trong ít nhất 9 phút - Ảnh minh họa: Internet

1. Mở hết cửa trong nhà

Sách phong thủy học có nói, ngày đầu năm mới sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phúc phần của gia chủ trong cả năm đấy. Vậy nên, mùng 1 Tết sau khi thức dậy, việc đầu tiên bạn cần làm chính là mở hết cửa chính, cửa phụ và cả cửa sổ trong nhà trong ít nhất 9 phút để đón nhận nguồn không khí bên ngoài.

Khi gió lùa vào sẽ cuốn đi những nguồn năng lượng tiêu cực, ánh nắng mặt trời sẽ mang lại may mắn, vượng khí cho cả gia đình bạn.

meo phong thuy 2
Gia chủ đừng quên mẹo xả xui bằng cách bốc muối rải quanh nhà - Ảnh minh họa: Internet

2. Rải muối quanh nhà

Không chỉ là loại gia vị nấu ăn, muối còn được ứng dụng rất nhiều trong phong thủy học. Ví như, chỉ cần đặt một lọ muối và 9 đồng xu lên trên, đổ đầy nước và đặt “lọ phong thủy” này ở hướng Đông của ngôi nhà thì thần tài tự khắc gõ cửa, muốn nghèo cũng không được.

Ngày đầu tiên của năm mới, gia chủ đừng quên mẹo xả xui bằng cách bốc muối rải quanh nhà. Chẳng những xua đuổi tà ma, ngăn cản xui xẻo vào nhà, muối còn giúp gia đình bạn có một năm mới thuận hòa, hạnh phúc.

meo phong thuy 3
Đừng sử dụng chổi để quét nhà kẻo lộc lá trôi tuột, cả năm tay trắng - Ảnh minh họa: Internet

3. Kiêng quét nhà

Ngày đầu năm mới ai cũng muốn nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp để tiếp khách. Thế nhưng, gia chủ cần dọn dẹp nhà cửa trước ngày 30 Tết để chào đón năm mới hân hoan, thịnh vượng.

Trong ngày đầu năm, bạn đừng sử dụng chổi để quét nhà kẻo lộc lá trôi tuột, cả năm tay trắng. Thay vào đó, để tránh phạm phải điều kiêng kỵ đầu năm gia chủ có thể dùng khăn sạch để lùa rác lại gọn vào một góc, chờ sáng hôm sau hẵng dọn dẹp để giữ trọn may mắn cho gia đình mình.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả!

Những điều đặc biệt kiêng kỵ nhất định phải biết khi gia đình có tang để tránh hối hận cả đời

Những điều đặc biệt kiêng kỵ nhất định phải biết khi gia đình có tang để tránh hối hận cả đời

Những điều đặc biệt kiêng kỵ nhất định phải biết khi gia đình có tang để tránh hối hận cả đời hãy nằm lòng ngay.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe