Sách tử vi có nói, từ ngày 26/6/2020, nhờ có thần tài nâng đỡ, trời Phật chiếu cố nên 3 con giáp may mắn này sẽ một bước đổi đời, giàu sang vô đối.

con giap may man 1
Càng nỗ lực vươn lên, cống hiến hết mình con giáp giàu sang này càng phất lên như diều gặp gió, tha hồ gánh tiền về nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Mão nổi tiếng là người sống chân thành, điềm đạm và chăm làm việc thiện. Dù không giàu có hơn ai nhưng những khi gặp hoàn cảnh khó khăn hơn mình Mão đều chẳng ngần ngại dang tay giúp đỡ. Thế nên, con giáp may mắn này tích được rất nhiều công đức, làm gì cũng suôn sẻ hanh thông.

Từ ngay sau Tết Đoan Ngọ, nhờ được cát tinh chiếu mệnh nên Mão sẽ làm đâu thắng đó, kiếm được bộn tiền. Càng nỗ lực vươn lên, cống hiến hết mình con giáp giàu sang này càng phất lên như diều gặp gió, tha hồ gánh tiền về nhà.

con giap may man 2
Càng về cuối năm Canh Tý con giáp may mắn này càng đắc tài đắc lộc, cứ thế mà giàu ú ụ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Thông minh, cá tính và cực siêng năng nên người tuổi Thân được cấp trên cất nhắc, thăng tiến cực nhanh trong sự nghiệp. Những tháng đầu năm khá chật vật, thế nhưng từ ngày 26/6/2020 trở đi con giáp giàu sang này sẽ bước vào thời hoàng kim của đời mình.

Tiền chất chật nhà, của nả chất đống, quơ tay trái đầy ắp vàng, quơ tay phải tiền ngập kẽ tay. Càng về cuối năm Canh Tý con giáp may mắn này càng đắc tài đắc lộc, cứ thế mà giàu ú ụ.

con giap may man 3
Vận trình suôn sẻ, phú quý kề cận, càng can trường, càng nỗ lực con giáp may mắn này ắt bước lên bục vinh quang - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Cơ hội phát tài tìm đến tận cửa nên Tỵ sẽ có rất nhiều cơ hội để ôm bạc tỷ vào nhà, mua nhà sắm xe chỉ là chuyện nhỏ. Thế nên, nếu có cơ hội để kiếm tiền Tỵ đừng chần chừ mà hãy chớp lấy ngay lập tức.

Khổ tận cam lai, sau những thất bại, thất thoát tài chính Tỵ sẽ từng bước lấy lại những gì đã mất. Vận trình suôn sẻ, phú quý kề cận, càng can trường, càng nỗ lực con giáp may mắn này ắt bước lên bục vinh quang.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả!

Nửa đầu tháng 7: 3 con giáp chạy trời không khỏi vận xui, hao tài tốn của, khốn khó đủ đường

Nửa đầu tháng 7: 3 con giáp chạy trời không khỏi vận xui, hao tài tốn của, khốn khó đủ đường

Nếu thuộc 3 con giáp xui xẻo nhất trong nửa đầu tháng 7/2020 bạn phải đề cao cảnh giác, cẩn trọng trong mọi điều kẻo vận đen đeo bám, tiền của đội nón ra đi.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe