Dự đoán thứ 2 và thứ 3 đầu tuần, 3 con giáp tài lộc quấn thân, khai thông đổi vận, sự nghiệp vượng phát không ngờ

Tâm linh - Tử vi 24/02/2024 09:24

Trong 2 ngày đầu tuần, 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, ngồi chơi thì tiền vẫn rơi trúng đầu, kèm theo đó là sự nghiệp cũng dần có những bước chuyển biến tích cực.

Tuổi Sửu

Trong 2 ngày đầu tuần, người tuổi Sửu sẽ nhận được sự hậu thuẫn to lớn từ ơn trên, làm mọi việc đều xuôi thuận, tài lộc đổ về như thác khiến vận mệnh của con giáp này xoay chuyển bất ngờ.

Trong công việc, bao nhiêu cố gắng trước đây nay đã được đền đáp một cách xứng đáng, con giáp sở hữu cùng lúc cả tiền tài lẫn địa vị khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. ​Sửu khẳng định được bản thân trong mắt mọi người và nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại.

Dự đoán thứ 2 và thứ 3 đầu tuần, 3 con giáp tài lộc quấn thân, khai thông đổi vận, sự nghiệp vượng phát không ngờ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có những sự đột phá mới trong công việc và vươn đến những thành công đáng tự hào khi bước sang 2 ngày đầu tuần. Con giáp này có cơ hội được tiếp xúc với những người đi trước và từ đó tích lũy được những bài học đáng quý cho bản thân sau này.

Chưa kể, những khi con đường sự nghiệp của Tý bị “chông chênh” thì quý nhân sẽ xuất hiện kịp thời để hỗ trợ hết mình mà không suy tính công lao. Đặc biệt, trong thời gian này, con giáp có tài vận thăng hoa, làm ăn thuận lợi, dự báo một tương lai tương sáng, giàu sang.

Dự đoán thứ 2 và thứ 3 đầu tuần, 3 con giáp tài lộc quấn thân, khai thông đổi vận, sự nghiệp vượng phát không ngờ - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Tử vi dự đoán, trong 2 ngày đầu tuần, người tuổi Mão bắt đầu cảm nhận được may mắn đến với bản thân mình bằng nhưng thành công nhỏ trong cuộc sống. Con đường sự nghiệp của con giáp này dù có chông gai gấp mấy đi nữa thì nay cũng bỗng chốc bằng phẳng dễ dàng hơn.

Tuổi Mão không chỉ tạm biệt với những ” sóng gió” vất vả mà còn gánh hết muôn vàn tiền tài của cải về nhà. Tuy nhiên, nếu chủ mệnh không chịu nỗ lực làm ăn mà chỉ dựa vào may mắn trời định thì sự nghiệp chỉ mãi dậm chân tại chỗ.

Dự đoán thứ 2 và thứ 3 đầu tuần, 3 con giáp tài lộc quấn thân, khai thông đổi vận, sự nghiệp vượng phát không ngờ - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi ngày mai (16/12 âm lịch), 3 con giáp mở lối tài lộc, làm bạn với bạc vàng, tiền cất chật két sắt, vượng vận quý nhân

Tử vi dự đoán, ngày mai (16/12 âm lịch), 3 con giáp này có nhiều khởi sắc, vượng vận quý nhân, Thần Tài ghé thăm, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào.

TIN MỚI NHẤT