Theo thuyết tử vi tướng số người thuộc top con giáp sau đã được định sẵn cuộc sống sung túc, an nhàn, đếm tiền sái tay trong 3 tháng tới khiến ai cũng phát hờn vì ganh tị.

3 con giáp vừa ra tới cửa tiền ập vào nhà ồ ạt, cứ vơi lại đầy trong những tháng cuối năm - Ảnh 1
Trong 3 tháng tới Mão sẽ tha hồ tận hưởng vận may tài lộc trời ban, vừa ra tới cửa tiền đã ập vào nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Mão là con giáp khôn ngoan, nhanh nhẹn và luôn nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão và kế hoạch của mình. Họ có thừa bản lĩnh, kinh nghiệm để đương đầu với mọi sóng gió. Nếu người khác thấy khó mà bàn lùi thì Mão lại âm thầm bước tới và gặt hái thành công cho sự nghiệp, công danh của mình.

Vận số tốt là thế nhưng những tháng đầu năm 2018 Mão phải trầy trật rất nhiều, phải trải qua vài ba bận thất bại và bị người khác chơi xỏ. Tuy nhiên, từ tháng 7 trở đi Mão có thể yên tâm rằng cuộc đời bạn sẽ lại tốt đẹp, thành công hơn thế nhờ có Thần Tài phù hộ độ trì. Nhà cao cửa rộng, tiền chất đầy nhà là tương lai gần của bạn trong vài tháng tới thôi.

3 con giáp vừa ra tới cửa tiền ập vào nhà ồ ạt, cứ vơi lại đầy trong những tháng cuối năm - Ảnh 2
Vận tài lộc của Thìn đỏ chót như son, giúp họ đã giàu lại càng sang, tiền chất đầy nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Trời sinh người tuổi Thìn luôn được sống trong phú quý sang giàu, ngay từ thuở nhỏ đã được cưng chiều, thương yêu. Khi lớn lên, Thìn như được trải hoa hồng trong từng bước đi, từ chuyện học hành cho đến công việc đều êm đẹp, thuận lợi đến kinh ngạc. Trong những tháng cuối năm nay, vận tài lộc của Thìn đỏ chót như son, giúp họ đã giàu lại càng sang, tiền chất đầy nhà.

Giàu sang là thế nhưng Thìn chớ quên công ơn của những người đã luôn bên cạnh bạn khi khốn khó, luôn kề vai sát cánh cùng bạn gầy dựng cơ ngơi nếu không ơn trên sẽ lấy lại của bạn tất cả.

3 con giáp vừa ra tới cửa tiền ập vào nhà ồ ạt, cứ vơi lại đầy trong những tháng cuối năm - Ảnh 3
Đặc biệt, trong tháng 8, 9 tới đây Ngọ sẽ gặp được cơ hội hiếm có giúp họ kiếm tiền dễ như trở bàn tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Sự lạc quan, yêu đời, ham thích sáng tạo chính là thế mạnh lớn nhất của người tuổi Ngọ. Vẻ ngoài bất cần là thế nhưng một khi đã chú tâm làm việc thì không ai có thể có sức “cày” như con giáp này. Không chỉ cấp trên, đồng nghiệp mà cả đối thủ của Ngọ cũng phải nể phục sức lao động không mệt mỏi của họ.

Nhờ sự toàn tâm toàn ý, cống hiến hết mình nên con đường công danh của Ngọ rộng mở, tha hồ cho họ tung hoành ngang dọc mà khẳng định vị thế của mình. Đặc biệt, trong tháng 8, 9 tới đây Ngọ sẽ gặp được cơ hội hiếm có giúp họ kiếm tiền dễ như trở bàn tay, dư dả để sống sung sướng trong vài năm cũng không sợ thiếu tiền.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Vài năm nữa thôi 3 con giáp sau sẽ đổi đời ngoạn mục, dù đang nghèo kiết xác cũng trở thành đại gia

Vài năm nữa thôi 3 con giáp sau sẽ đổi đời ngoạn mục, dù đang nghèo kiết xác cũng trở thành đại gia

Dẫu hiện tại có khốn khó, cơ cực đến đâu thì trong vài năm tới 3 con giáp sau sẽ có tiền tài dư dả, sống an nhàn đến hết đời.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe