Nhờ có thần tài đeo bám, quý nhân tương trợ nên 3 con giáp may mắn nhất tháng 5/2020 này sẽ đếm tiền sái tay, cứ vơi lại đầy, càng về cuối tháng càng phất lên vùn vụt.

con giap may man 1
Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, trong tháng 5 tới con giáp may mắn này sẽ giàu sang ngút trời - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Nổi tiếng là con giáp thông minh, tài năng và linh hoạt trong xử lý tình huống nên Tý được rất nhiều người quý mến, đạt được những thành tựu đáng nể chốn thương trường. Đây cũng là lý do vì sao Tý được cấp trên trọng dụng, tăng lương tăng thưởng liên tục.

Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, trong tháng 5 tới Tý sẽ may mắn ngút trời. Cứ mở mắt là thấy có tiền sẵn trong túi, càng về cuối tháng càng sung túc an nhàn chính là lá số tử vi trời đã an bài cho con giáp giàu có này.

con giap may man 2
Tương lai tươi sáng với cơ hội thăng chức tăng lương, đếm tiền sái tay đang chờ bạn phía trước - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Dần dù là đàn ông hay phụ nữ đều bản lĩnh, ngoan cường và có chí tiến thủ. Chính vì thế nên càng nỗ lực vươn lên Dần càng lắm của nhiều tiền, tài lộc ập vào nhà ào ào như thác đổ sau mưa. Nhờ có cát tinh chiếu mệnh nên tháng 5/2020 của con giáp giàu sang này sẽ ngập trong biển tiền.

Thế nên, nếu hiện tại đang gặp khó khăn trong công việc Dần cũng đừng nản chí. Tương lai tươi sáng với cơ hội thăng chức tăng lương, đếm tiền sái tay đang chờ bạn phía trước.

con giap may man 3
Tài vận dồi dào, tiêu tiền khỏi nghĩ chính là những gì Mùi nắm chắc trong tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Hiền lành, chịu thương chịu khó nhưng cực khôn ngoan, tinh tế nên không ai có thể qua mặt, ức hiếp con giáp bản lĩnh này. Dẫu sinh ra trong nghèo khó nhưng chưa bao giờ Mùi tự ti về xuất thân của mình. Họ xem đấy là động lực để mình vươn lên, để đổi đời trong nay mai.

Trời không phụ lòng người, trong tháng 5 tới con giáp may mắn này sẽ được quý nhân chiếu cố, làm gì cũng suôn sẻ thành công. Tài vận dồi dào, tiêu tiền khỏi nghĩ chính là những gì Mùi nắm chắc trong tay.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả!

Tử vi tháng 5/2020: 3 con giáp có cơ may lội ngược dòng, tài vận dồi dào, song hỷ lâm môn

Tử vi tháng 5/2020: 3 con giáp có cơ may lội ngược dòng, tài vận dồi dào, song hỷ lâm môn

Những ngày tháng khó khăn sắp qua đi, bước sang tháng 5/2020 top con giáp may mắn này sẽ “hồi sinh” ngoạn mục với cơ hội làm giàu, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe