Số trời đã định, từ tháng 6 đến cuối năm Canh Tý 2020 top con giáp may mắn này sẽ liên tục đón tin vui tài lộc, túi lúc nào cũng rủng rỉnh.

con giap may man 1
Dù làm công hay làm chủ con giáp may mắn này cũng sẽ làm một hưởng mười, thức trắng đêm để đếm tiền cũng không xuể - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Trời sinh Hợi là con giáp dĩ hòa vi quý, biết cách đối nhân xử thế nên được rất nhiều người quý mến, thương yêu. Sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng nên trước ngưỡng 30 con giáp giàu sang này đã nhà xe có đủ, sung túc hơn người.

Bước sang tháng 6/2020, nhờ có cát tinh soi chiếu, thần tài đưa đường chỉ lối Hợi sẽ ăn nên làm ra, thăng hoa ngoạn mục. Dù làm công hay làm chủ con giáp giàu có này cũng sẽ làm một hưởng mười, thức trắng đêm để đếm tiền cũng không xuể.

con giap may man 2
Canh Tý 2020 chính là cơ hội để Tỵ ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, giàu ú ụ chỉ sau một đêm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Tài lộc của người tuổi Tỵ sẽ có bước tiến ngoạn mục trong tháng 6 tới, càng về cuối tháng họ càng thêm phúc thêm phần, làm ăn vượng phát. Nếu đang ấp ủ kế hoạch buôn bán hay mở rộng kinh doanh thì đây chính là thời cơ nghìn năm có một để Tỵ trở thành đại gia.

Hãy cứ là chính mình, dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với khốn khó cùng cực thì Tỵ ắt chiến thắng nghịch cảnh, vươn lên làm giàu. Canh Tý 2020 chính là cơ hội để Tỵ ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, giàu ú ụ chỉ sau một đêm.

con giap may man 3
Mão sẽ thăng tiến ầm ầm, tiền chất chật két - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Số trời đã định, người tuổi Mão sẽ có tháng mới với vô số cơ hội kiếm tiền tìm đến tận cửa. Được cấp trên cất nhắc, quý nhân tương trợ nên Mão ắt đếm tiền sái tay, tiêu pha xả láng cũng không cạn túi. Thế nên, Mão hãy chớp lấy thời cơ để vét hết túi thần tài trong thời điểm này.

Đặc biệt, nhờ có quý nhân chiếu cố nên Mão làm gì cũng may mắn, hanh thông. Bị tiểu nhân hãm hại, quấy phá nhưng con giáp may mắn nhất năm Canh Tý 2020 này vẫn bình yên vô sự, thăng tiến ầm ầm, tiền chất chật két.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp song hỷ lâm môn, tiền bạc dồi dào, phúc đức hơn người trong tháng 6/2020

3 con giáp song hỷ lâm môn, tiền bạc dồi dào, phúc đức hơn người trong tháng 6/2020

Nếu thuộc danh sách 3 con giáp may mắn nhất năm 2020 này bạn sẽ có sự nghiệp đột phá ngoạn mục, tiền của lũ lượt ùa vào túi, nhà xe chờ sẵn.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe