Đây là 3 con giáp may mắn, giàu có nhất trong 7 ngày tới

Tuổi Hợi

Theo tử vi con giáp, càng về cuối năm thì người tuổi Hợi càng được nhận nhiều vận may, tin vui. Dù là nam hay nữ thì cũng đều có những thành tựu lớn, được ơn trên nâng đỡ.

Người làm ăn kinh doanh, chỉ cần thấy cơ hội thì phải nắm bắt nhanh, vốn lãi đổ dồn về túi họ “siêu tốc” tức thì. Nhờ trí thông minh, tuổi Hợi sẽ có nhiều mối quan hệ tốt, từ đó tìm được sự trợ giúp, quý nhân.

3 con giap 1
Quý nhân của tuổi Hợi là người thân trong nhà, bè bạn. Thời gian ngắn tới đây, họ sẽ có được thành công nhiều người mơ ước - Ảnh minh họa: Internet

Quý nhân của tuổi Hợi là người thân trong nhà, bè bạn. Thời gian ngắn tới đây, họ sẽ có được thành công nhiều người mơ ước. Chỉ cần cố gắng hết mình, cơ hội thăng tiến là trong tầm tay.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp may mắn. Nhưng cũng nhờ bản lĩnh, năng lực mà có được nhiều dự án, hợp đồng béo bở trong 7 ngày tới. Theo tử vi 12 con giáp, túi tiền của tuổi Sửu trong tuần tới cứ rủng rỉnh cả ngày, sự nghiệp thì leo thang.

3 con giap 2
Tuổi Sửu là con giáp vượt mọi gian nan, gặt hái thành tựu trong cuối năm nay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu là con giáp vượt mọi gian nan, gặt hái thành tựu trong cuối năm nay. Chỉ cần họ tập trung vào điểm mạnh, không ngừng nắm bắt cơ hội thì vận thế sẽ khởi sắc trong tuần tới.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là một trong 3 con giáp song hỷ lâm môn trong tuần tới.

Đây là con giáp mạnh mẽ, sẵn sàng đối đầu khó khăn, trở ngại. Sau những nỗ lực không mệt nghỉ, họ sẽ có được thành quả như ý.

3 con giap 3
Trong tuần tới, tuổi Mùi bội thu trong tài chính, làm ăn thuận lợi - Ảnh minh họa: Internet

Trong tuần tới, tuổi Mùi bội thu trong tài chính, làm ăn thuận lợi. Chỉ cần họ khéo léo chi tiêu, chắc chắn tài lộc sẽ dư dôi, làm ăn chỉ có lời chứ không lỗ.

Những thành tựu trong tuần tới và cho đến cuối năm của tuổi Mùi cũng sẽ mang đến vận may tài vận cho gia đình. Họ càng được người xung quanh hỗ trợ hết mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

30 ngày tới, 3 con giáp quyết giành lấy lộc Trời, tiền vào túi nhiều như sao đêm

30 ngày tới, 3 con giáp quyết giành lấy lộc Trời, tiền vào túi nhiều như sao đêm

Trong 30 ngày tới, 3 con giáp này vì quyết tâm kiên trì mà hứng trọn tài lộc Trời ban. Họ làm gì cũng thành công, làm một mà lời bốn.

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe