Bông cải xanh (broccoli) và súp lơ (cauliflower) đều là thành viên của họ rau họ cải, tuy nhiên mỗi loại lại sở hữu những lợi ích sức khỏe riêng.
Dưới đây là 3 loại rau giàu chất dinh dưỡng, mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe chúng ta nên thường xuyên bổ sung vào các bữa ăn. Đồng thời cũng lưu ý 1 số chi tiết trong cách chế biến để không làm mất chất dinh dưỡng.
Loại rau này không còn xa lạ với người Việt trong những bữa ăn hàng ngày.
Với thao tác rất đơn giản là bạn có thể làm được món súp lơ trộn lạ miệng, giòn ngon với phần nước sốt đậm đà cho gia đình.
Súp lơ là một loại rau thuộc họ cải, có 2 loại phổ biến đó là súp lơ trắng (bông cải trắng) và súp lơ xanh (bông cải xanh). Trong súp lơ chứa chất xơ, khoáng chất, chất chống oxy hóa tự nhiên nhờ đó mà súp lơ có nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Bông cải, hay còn gọi là súp lơ là một loại rau ăn hoa thuộc họ cải. Có hai loại phổ biến là bông cải trắng và bông cải xanh, 2 'người anh em' này thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh với nhau.
Những lợi ích của súp lơ đem lại cho sức khoẻ. Nên bổ sung ngay trong bữa ăn hằng ngày.