Chế biến món ăn với rau xanh có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo để giữ được hương vị, kết cấu, màu sắc và chất dinh dưỡng cần thiết. Dưới đây là 5 lỗi thường gặp cần tránh khi nấu rau xanh.
Loại rau này có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, đồng thời là thứ có thể đẩy lùi nhiều nguy cơ mắc bệnh đối với con người.
2 loại thực phẩm quen thuộc giúp bổ sung canxi, có thể dễ dàng tìm mua, tốt cho sức khoẻ.
Nhiều loại rau bị mất chất dinh dưỡng ở mức độ nhất định khi đun nóng, lượng vitamin bị mất đi sẽ tùy thuộc vào từng loại rau và cách nấu.
Danh sách những loại nước chống viêm, da trẻ lại dưới đây được chuyên gia gợi ý, rất hợp cho chị em phụ nữ, dù ở độ tuổi nào.
Những thực phẩm giúp gan khỏe mạnh dưới đây đều rất quen thuộc đối với người Việt. Nhiều loại thậm chí có sẵn trong nhà bếp.
Thời gian gần đây, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trở thành vấn đề nhức nhối, các thực phẩm không đảm bảo vệ sinh tràn lan trên thị trường, việc nhận biết rau an toàn hết sức quan trọng.
Rau xanh có rất ít calo lại chứa nhiều chất xơ, vitamin, chất chống oxy hóa, vì vậy đây là loại thực phẩm bạn cần thêm vào để có một chế độ ăn uống lành mạnh.
Thói quen ăn rau này về lâu dài có thể gây ung thư, đe dọa đến sức khỏe của gia đình bạn.
Khi nhắc đến vấn đề trẻ không thích ăn rau, nhiều bà mẹ đau đầu không biết phải làm thế nào.
Những loại rau sau đây có hàm lượng vitamin C cao hơn cả cam!
Cô gái quá mệt mỏi vì mỗi ngày phải nhận khoảng 200 số lạ gọi tới máy của mình, hàng trăm tin nhắn gửi tới điện thoại và Facebook.
Đây là loại rau quen thuộc, giàu chất dinh dưỡng bổ cho xương, có thể chế biến được nhiều món ngon có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là những người ăn chay.
6 loại rau xanh sau đây không chỉ giàu vitamin, mà còn rất giàu canxi, thậm chí hàm lượng còn nhiều hơn trong sữa.