Dưới đây là những loại rau đầy dinh dưỡng, cực an toàn cho sức khỏe, hầu hết không phun nhiều hóa chất. Chị em có đi chợ đừng nên bỏ qua.
Theo Đông y, những loại rau này được coi là 'nhà máy dinh dưỡng', 'thần dược' chữa nhiều loại bệnh.
Khi ăn những loại củ này, bạn nên lưu ý cẩn trọng với lớp vỏ ngoài của chúng vì có thể gây bệnh.
2 loại rau này chúng ta thường thấy ngoài chợ với giá thành rất rẻ nhưng lại đem tới nhưng công dụng bất ngờ.
4 loại rau này được ví như 'thần dược', giàu dinh dưỡng gấp nhiều lần các loại rau thông thường.
Có 3 loại thực phẩm cực kỳ tốt để ăn trong mùa hè, giúp thanh lọc gan, giải nhiệt và hạ đường huyết. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp, nếu nằm trong danh sách ''đại kỵ'' hạn chế ăn để tránh rước bệnh.
4 loại rau khá dân dã dưới đây chứa nhiều vitamin, khoáng chất rất tốt cho sức khỏe nếu được sử dụng mỗi ngày.
Nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao và giá trị phòng bệnh tuyệt vời mà 3 loại rau này được thế giới ca ngợi là "rau trường thọ".
Chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và giá trị phòng bệnh tuyệt vời, 4 loại rau này được thế giới ca ngợi là 'rau trường thọ'.
Có đến 7 loại rau củ chứa nhiều canxi chẳng thua kém gì với hải sản hay nước hầm xương, đặc biệt ít thuốc trừ sâu rất thích hợp cho người già và trẻ nhỏ.