Dưới đây là 3 loại rau giàu chất dinh dưỡng, mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe chúng ta nên thường xuyên bổ sung vào các bữa ăn. Đồng thời cũng lưu ý 1 số chi tiết trong cách chế biến để không làm mất chất dinh dưỡng.
Bạn có thể dễ dàng mua các loại rau này ở các khu chợ Việt với mức giá rẻ.
Có nhiều loại rau chứa nhiều chất bổ, giá rẻ mà chẳng ai mua. Lần sau, khi đi chợ, bạn nên mua những loại rau này về chế biến cho người nhà ăn nhé!
Rau lang là một trong những loại rau dân dã ở Việt Nam và có thể gặp được ở bất cứ đâu, đặc biệt trong những mâm cơm vào mùa hè. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những công dụng tuyệt vời mà loại rau này mang lại.
Những loại rau này cũng rất dễ trồng, bạn có thể tự tay làm tại nhà để yên tâm hơn về an toàn thực phẩm.
Rau lang là một loại rau dân dã, quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình. Rau khoai lang chứa rất nhiều dưỡng chất, và nguồn vitamin dồi dào.
Rau lang là loại rau vô cùng phổ biến được trồng đầy ngoài đường, không chỉ rẻ như bèo mà còn có công dụng tuyệt vời được ví như nhân sâm xanh Việt Nam, nếu gặp nhớ phải mua.
Rau lang là thực phẩm dân dã, dễ chế biến. Tuy nhiên, ít ai biết đến những công dụng 'thần kỳ' của rau lang đối với sức khỏe.
Theo Đông y, rau lang có tính bình, vị ngọt giúp bồi bổ cơ thể và phòng ngừa và chữa trị nhiều bệnh.
Rau lang là 1 trong những thực phẩm quen thuộc, được mệnh danh là “vua trường thọ”, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.
Lá khoai lang được mệnh danh là "nữ hoàng rau", ngoài ra còn được coi là "nhân sâm" trong mắt mọi người, có thể hạ đường huyết, giải độc, dưỡng huyết, kháng bệnh. có tác dụng điều trị nhất định đối với hội chứng mãn kinh.
Được bán rẻ ở các chợ Việt song loại rau này lại được xem là bài thuốc quý ở một số quốc gia. Người Nhật coi đây là “thuốc trường thọ” sử dụng hàng ngày.