Rau đây là loại rau quen thuộc với hầu hết bà nội trợ Việt Nam, ấy vậy mà ít ai biết rằng nó lại mang những lợi ích cực kỳ cho sức khỏe, nhất là mẹ cho con bú và trẻ em.
Loại rau khá quen thuộc với người dân Việt Nam, có nhiều giá trị dinh dưỡng và là thuốc trị bệnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích ăn loại rau này.
Có một loại rau ở Việt Nam thường bị chê cực kỳ nhớt, nhưng chứa bên trong rất nhiều dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh mà không phải ai cũng biết.
Là loại rau quen thuộc trong bữa cơm người Việt Nam, đồng thời có nhiều công dụng cho sức khỏe. Tuy nhiên, do đặc tính nhờn nhờn khi nấu canh nên một số người không thích ăn rau này.