Với sự kết hợp của các nguyên liệu, nước canh sẽ ngọt ngon, rau mềm và sảng khoái. Món ăn này dùng cùng cơm nóng vô cùng hợp vị.
Mỗi loại rau củ thường có thời điểm trồng và sinh trưởng phù hợp để cho năng suất cao. Dưới đây là một số rau củ dễ trồng và cho năng suất cao nhất vào tháng 8.
Giống rau này được phát hiện sinh trưởng tốt trong nhiều điều kiện khí hậu lẫn địa hình khác nhau như mọc dại ở hốc đá, sườn núi.
Mặc dù hai loại cải thảo này đều là cải thảo nhưng thực chất chúng là những giống khác nhau, chế biến hoàn toàn khác nhau.
Loại rau mọc khắp Việt Nam, được đánh giá 110/100 điểm phòng ung thư, tốt cho cơ, tuy nhiên cần lưu ý khi ăn.
Đây là một loại rau theo mùa, chúng ngon và bổ dưỡng nhất vào mùa xuân. Loại rau này còn được gọi là "Món ăn tiến vua" nhờ có giá trị chữa bệnh nhất định từ xa xưa.
Nếu chỉ cho muối, món dưa cải của bạn rất khó ngon.
Loại rau này chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho xương và tim, ngăn ngừa ung thư và bệnh tiểu đường.
4 loại rau củ này phơi khô vẫn giữ được hương vị đặc trưng, dùng xào hay hầm đều rất ngon và có thể bảo quản được lâu hơn.
Ngoài là một món ăn ngon, loại rau này còn được biết đến như một loại thuốc chữa bệnh hiệu quả.
Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn một cách đơn giản nấu món ăn từ loại rau quen thuộc có hương vị thơm ngon và dinh dưỡng tốt, ai ăn rồi cũng khen.
Rau cải là cây rau ăn quen thuộc có nhiều giá trị với sức khỏe. Tuy nhiên, có những trường hợp không nên dùng loại rau này do những bất lợi nó có thể gây ra.
Rau cải xoong được coi là 1 trong những “thần dược” của sức khỏe vì mang đến nhiều lợi ích, góp phần ngăn ngừa nguy cơ mắc nhiều bệnh.