Phụ nữ tiết kiệm 3 thứ này chẳng khác nào dâng chồng cho con giáp thứ 13

30/01/2019 05:16

Phụ nữ không nên hoang phí song có những thứ, nếu quá tiết kiệm sẽ là sai lầm, có thể đẩy bạn đời của mình ra xa hơn, tạo cơ hội cho kẻ khác chen chân vào hạnh phúc của mình.

Có một sự thật là rất nhiều phụ nữ cho rằng đồ lót chỉ là thứ quần áo mặc bên trong, không ai nhìn thấy nên không cần chú trọng, đó là khoản chi không cần thiết. 

Với suy nghĩ chỉ cần mua bộ đồ lót sao cho rẻ là được, họ không lường được những tác hại có thể gây ra. Đồ lót làm từ chất liệu rẻ tiền có thể gây kích ứng da, khiến người dùng khó chịu khi mặc. Thậm chí nó có thể gây ra bệnh phụ khoa. 

Hơn nữa, một chiếc áo ngực kém chất lượng có thể khiến dáng ngực của bạn bị ảnh hưởng, thậm chí là ảnh hưởng đến tuần hoàn máu.

Phụ nữ tiết kiệm 3 thứ này chẳng khác nào dâng chồng cho con giáp thứ 13 - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Bạn có nhận ra rằng, sau khi kết hôn mình trở nên đắn đo hơn trước quyết định mua một lọ kem chống nắng hay lọ vitamin vì lăn tăn chúng sẽ ngốn một khoản tiền không nhỏ. Tuy nhiên đó lại là suy nghĩ không được khuyến khích. 

Chị em hãy nhớ một điều, dù đã kết hôn cũng hãy giữ cho mình sắc vóc, sự tự tin như khi còn son rỗi, được nhiều chàng trai theo đuổi. Đừng bao giờ vì đã lấy chồng mà tước mất của mình quyền được làm đẹp. 

Mỹ phẩm chính là một trong những thứ chị em tuyệt đối không nên tiết kiệm. Tiền tiêu rồi có thể kiếm lại được nhưng tuổi trẻ đã trôi qua, nhan sắc đã tuột dốc sẽ chẳng thể lấy lại. 

Phụ nữ tiết kiệm 3 thứ này chẳng khác nào dâng chồng cho con giáp thứ 13 - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông hay bất cứ ai, họ đều không muốn người bạn đời của mình trông thật xấu xí, không biết chăm sóc bản thân. Đừng tiếc tiền để khiến bản thân trở nên xinh đẹp. Nếu chờ đến khi da đã nhăn nheo mới chăm sóc đã muộn. 

Mỹ phẩm chính là một trong những thứ chị em không nên quá chi li khi mua. Đừng vì ham của rẻ mà mua hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Chúng sẽ chẳng giúp bạn đẹp lên mà còn có thể làm tổn hại dung nhan bạn. 

Hãy mua cho mình một lọ sữa rửa mặt, lọ kem chống nắng ... những thứ đồ chăm sóc da cơ bản. Phụ nữ cũng nên biết trang điểm cơ bản, luôn khiến chồng tự hào, hãnh diện về người vợ của mình.

Phụ nữ tiết kiệm 3 thứ này chẳng khác nào dâng chồng cho con giáp thứ 13 - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Cuộc sống gia đình với biết bao nhiêu công việc khiến người phụ nữ luôn phải bận rộn. Nào là việc nhà cửa, việc cơ quan rồi thì việc đối nội đối ngoại. Phụ nữ hãy dành cho mình sự chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Để có sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai, phụ nữ hãy chọn lấy một môn thao để tập luyện. Bạn có thể tiết kiệm gì nhưng đừng bao giờ tiết kiệm tiền để chăm sóc sức khỏe bản thân. 

Vài trăm nghìn mỗi tháng không đáng là bao, phụ nữ đừng dại keo kiệt với bản thân không có ngày sức khỏe đi xuống lại hối hận vì đã không chăm sóc bản thân tốt hơn. Đến phòng tập gym, yoga hay đơn giản là tập luyện tại nhà đều tốt cả. 

Bên cạnh đó, phụ nữ cũng đừng quên bỏ tiền ra khám sức khỏe thường xuyên. Điều này sẽ giúp chúng ta sớm phát hiện bệnh, hạn chế các khoản viện phí lớn hơn về sau phải chi trả.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Vì sao phụ nữ từng trải nên yêu một người đàn ông nhỏ tuổi hơn?
Khi đã đi qua những trải nghiệm đủ sâu sắc ở đời, có một ngày phụ nữ muốn chọn người đàn ông nhỏ tuổi hơn...
XEM TIẾP
3 người phụ nữ không đẹp nhất, giỏi nhất nhưng đàn ông vẫn nguyện theo đuổi cả đời
3 người phụ nữ này nhan sắc bình thường, cũng không quá tài giỏi nhưng lại luôn khiến đàn ông say mê quên tháng năm,...
XEM TIẾP
Có 4 điều phụ nữ không cần biết để có được bình yên
Phụ nữ ở đời, biết gì thì biết hãy cố gắng vờ chẳng biết những điều này. Bình yên sẽ dễ dàng hơn, hạnh phúc...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM