Thay đổi về ngoại hình

Đây là điểm dễ nhận thấy nhất. Cũng có thể cô ấy thay đổi chỉ để đẹp hơn trong mắt chồng nhưng thời gian ở nhà thì đâu nhất thiết phải quá đẹp và sang trọng đúng không.

Một người phụ nữ đã có gia đình tự dưng chú trọng đến nhan sắc, hình thức bên ngoài 1 cách thái quá. Có khi cô ấy dành hàng giờ để chăm chút trang điểm hay tìm lớp tập gym. Chăm chú mua sắm mỹ phẩm, mặt nạ dưỡng da, nước hoa hay tỏ vẻ thích thú khi làm đẹpthời trang, kiểu tóc, quần áo khi ra ngoài…

Tất cả những điều đó không phải phụ nữ có chồng nào cũng có điều kiện và thời gian làm được như thế. Có thể bạn đang bị cô ấy lừa dối đó!

Khó tính và cáu gắt hơn

Khi một người phụ nữ thay lòng, tự dưng xung đột giữa chồng và vợ từ từ tăng lên. Tất nhiên, có nhiều khi chỉ vì lý do lãng xẹt, người phụ nữ vẫn lấy làm cớ để trách móc bạn và đó cũng là lúc tình cảm vợ chồng có nguy cơ rạn nứt cao nhất. Đơn giản vì bạn không thỏa mãn cô ấy và cô ấy cảm thấy không hài lòng.

Sự yêu cầu ly hôn là cách giải quyết bốc đồng và dễ đưa ra nhất với cô ấy lúc này. Họ sẽ không quan tâm đến nỗi đau trong trái tim của bạn.

Phụ nữ NGOẠI TÌNH kiểu gì cũng có những biểu hiện sau, đàn ông xem ngay để bắt thóp nhé - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Thay đổi trong chuyện chăn gối

Thông thường với đàn ông có thể lên giường với bất cứ người phụ nữ nào họ thích dù tình cảm chưa thật sự gắn kết. Tuy nhiên, với phụ nữ thì họ lại hành động ngược lại, họ rất coi trọng tình cảm và họ cũng khắt khe về chuyện chăn gối với người đàn ông của mình, họ chỉ ân ái với người mà họ yêu thương thật lòng.

Chính bởi vậy khi bị vợ thường xuyên từ chối "yêu", các ông chồng hãy cẩn thận có thể nàng đang để ý đến người đàn ông khác.

Nghiện điện thoại và mạng xã hội

Người thường xuyên ôm điện thoại cũng như sử dụng các mạng xã hội: zalo, facebook, viber,... thể hiện người đó đang thiếu sự quan tâm của chồng. Phụ nữ như vậy khả năng ngoại tình là rất cao vì có thể sẽ giao lưu với nhiều đàn ông khác trên mạng xã hội.

Mùi lạ

Bạn đã chung sống và có quan hệ tình dục với vợ bạn bao nhiêu năm như vậy thì giữa hai người có có mùi đặc trưng do sản sinh từ morphin của cả hai. Nên khi vợ bạn xuất hiện những mùi lạ trên cơ thể thì khả năng cao là vợ bạn đang ngoại tình.

Những mùi còn ám lại trên cơ thể của cô ấy như mùi thuốc lá mà bạn không có thói quen hút, không phải mùi nước hoa bạn vẫn dùng hay là mùi hương cơ thể của cô ấy cũng có sự thay đổi…

8 sự thật phụ nữ nên biết về đàn ông

8 sự thật phụ nữ nên biết về đàn ông

Phụ nữ luôn mong cầu trở thành người cuối cùng ở cạnh đàn ông, cùng anh ta xây tổ ấm. Đàn ông lại chỉ mong mình là người đầu tiên của cô ấy.

Theo Mộc Trà(TH)/Khỏe&Đẹp