Trang chủ Phụ nữ yêu

Đừng lo mất chồng, đây mới là điều đàn bà có chồng ngoại tình sợ nhất

18/05/2018 05:30

Nếu đàn ông xứng đáng, chẳng cần các chị giữ. Đàn ông đã không xứng đáng, các chị giữ chỉ bằng không. Lúc đó, đừng sợ mất chồng, phải sợ những điều sau đây này!

Tôi từng biết một chị vợ, lấy chồng gần 20 năm, có với nhau 3 mặt con. Vợ chồng anh chị có tiếng học thức và hạnh phúc. Vậy mà không ai biết, chị đã từng tha thứ cho chồng một lần khi anh ngoại tình. Đến lần thứ 2, chị không im lặng nữa, chị đánh ghen một trận ra trò, khiến cô nhân tình sợ biệt tăm. Anh chồng khi ấy cứ nghĩ vợ còn thương còn muốn giữ mình nên còn đánh ghen. Nào ngờ, vừa về đến nhà, vợ đã gói ghém hết đồ đạc chồng để trước nhà. Anh chồng mấy năm trời sau cũng không gặp được con, hối lỗi cầu xin vợ không dứt. Còn chị thì cứ sống ngày một phơi phới, lại tươi trẻ ra bao nhiêu.

Chị từng nói với tôi, đàn bà có chồng ngoại tình, thật lòng khuyên các chị một câu, đừng sợ mất chồng làm gì. Vì đã đi đến bước ngoại tình rồi thì đàn ông rốt cuộc cũng không còn đáng để các chị bất chấp giữ cho bằng được. Nếu đàn ông xứng đáng, chẳng cần các chị giữ. Đàn ông đã không xứng đáng, các chị giữ chỉ bằng không. Lúc đó, đừng sợ mất chồng, phải sợ những điều sau đây này!

Đừng lo mất chồng, đây mới là điều đàn bà có chồng ngoại tình sợ nhất - Ảnh 1
Đàn ông đã không xứng đáng, các chị giữ chỉ bằng không - Ảnh minh họa: Internet

Quá bi lụy

Chị nói với tôi, đàn bà có chồng ngoại tình mà bi lụy thì chỉ có thiệt. Đàn ông ngoại tình một lần, mình tha thứ là vì nên, quá nhiều lần là mình dại. Đàn ông ngoại tình một lần là vì sai, quá nhiều lần là ở bản chất. Mà bản chất, dục vọng của đàn ông thì chỉ có sâu như đáy biển khơi, đàn bà đổ bao thứ tha bao dung cũng làm gì lấp nổi. Đàn bà có chồng càng bi lụy, càng tự chuốc đau thương, càng cam chịu càng tự gánh khổ sở.

Lúc đó, đừng nghĩ mình sống vì con hay vì bất cứ ai. Cũng đừng lấy miệng thiên hạ đo lường nhân phẩm của chính mình. Chồng đã bội bạc, mình không thương mình thì ai thương. Mình không sống được vì mình thì lấy gì sống cho con. Còn thiên hạ ngoài kia cũng có khóc thay mình, khổ thay mình được đâu. Đàn bà lấy chồng,  chồng ngoại tình bỏ đừng thấy tiếc, đời mình khổ vì kẻ không đáng mới là tiếc.

Đừng lo mất chồng, đây mới là điều đàn bà có chồng ngoại tình sợ nhất - Ảnh 2
Đàn bà lấy chồng,  chồng ngoại tình bỏ đừng thấy tiếc, đời mình khổ vì kẻ không đáng mới là tiếc - Ảnh minh họa: Internet

Không có tiền

Đàn bà có chồng ngoại tình, hãy nghĩ về việc nếu có lúc phải ly hôn thì trong túi còn bao nhiêu tiền để ra đi. Thật ra, ly hôn là điều không phải ai cũng muốn, cũng không hẳn là chồng ngoại tình là phải ly hôn. Nhưng đàn bà có chồng luôn phải tính cho mình một đường lui an toàn. Vì đơn giản, chồng đã bội bạc chính là đã không còn an toàn tuyệt đối với mình. Mình nhất định phải nghĩ đến việc có thể phải sống một mình, phải nuôi con, phải bắt đầu cuộc sống mới không có chồng. Lúc này, không có đàn ông không sợ, không có tiền mới là sợ nhất.

Đàn bà lấy chồng rồi, ngay cả khi chồng không ngoại tình, vẫn là nên có một khoản riêng cho mình để phòng chuyện sau này. Đàn bà có tiền của riêng mình vẫn là an toàn nhất.

Đừng lo mất chồng, đây mới là điều đàn bà có chồng ngoại tình sợ nhất - Ảnh 3
Đàn bà có tiền của riêng mình vẫn là an toàn nhất - Ảnh minh họa: Internet

Không giữ được con

Đời đàn bà, bi đát nhất là khi chồng ngoại tình rồi lại không thể giữ được con. Vì nhiều người khi chồng ngoại tình, chịu không nổi bội bạc cô đơn mà tìm đến con đường ngoại tình như chồng. Nhưng đây lại là con đường “chết” với đàn bà, đàn bà cả đời chỉ hối hận vì không giữ được con. Đàn bà phải nhớ, chồng có thể là của người khác, nhưng con nhất định phải ở bên mình. Chồng tệ thế nào, bỏ là xong, nhưng đừng để mất con, vì cả đời sẽ khó ổn yên.

Có chồng ngoại tình, vốn là nỗi đau lớn nhất của đàn bà. Nhưng đừng vì biến cố phải xảy ra mà cố giữ chồng bất chấp. Còn giữ được thì giữ người xứng đáng, còn đã không còn xứng đáng thì phải tìm cách giữ mình, giữ con cho thật chặt, đàn bà nhé!

'Nếu muốn yên ổn thì đừng ngoại tình, đừng lăng nhăng để rồi bắt đàn bà chúng tôi đánh ghen phải... văn minh'
Khi đàn bà lên cơn cuồng nộ vì đau đớn, tổn thương, người đàn ông ngoại tình lại ngồi đó dạy chúng tôi đánh ghen...
XEM TIẾP
4 loại đàn ông đàn bà sống chết cũng đừng tin, không thì hư hao một đời đấy!
Đừng chọn người đã bội bạc mình, dối lừa mình, vô tâm với mình còn dùng lời nói sát muối tim mình, dại đấy đàn...
XEM TIẾP
Trong hôn nhân, luôn có một câu nói khiến bão tố tránh xa ngôi nhà của bạn
Con hỏi mẹ, rằng suốt mấy mươi năm bên ba con, những khi cãi vã chẳng phân nổi thắng thua, những lần mỏi mệt chẳng...
XEM TIẾP
Ngày: 19/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá nục (kg)  70.000 TP.HCM
 Đậu que (kg)  25.000 TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  12.000 TP.HCM 
 Cải bó xôi (kg)  25.000 TP.HCM 
 Khoai mỡ (kg)  25.000TP.HCM 
Đùi gà công nghiệp (kg) 70.000TP.HCM
Bòn bon (kg) 60.000TP.HCM
Quýt (kg) 40.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Rau mồng tơi gói 450g (gói)6.000TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg) 43.000TP.HCM
Cá bạc má (kg) 58.500TP.HCM
Cánh gà (kg) 65.000TP.HCM
Bò úc viên gói 500g (gói) 50.000TP.HCM
Đường trắng gói 1kg (gói) 16.900TP.HCM
Rau dền gói 450g (gói)6.000TP.HCM
Su su (kg) 3.000TP.HCM
Cải thảo (kg)12.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 20.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 20.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó)8.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 20.000TP.HCM
Củ dền (kg) 10.000TP.HCM
Bầu Củ (kg) 7.000TP.HCM
Bí đao (kg)8.000TP.HCM
Khổ qua (kg)9.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 8.000TP.HCM
Ớt sừng Bến Tre (kg) 18.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 40.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 23.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 7.000TP.HCM