Đánh ghen là cách nhanh nhất đẩy chồng vào vòng tay người thứ 3 đấy thưa các chị!

17/08/2018 12:19

Tôi vẫn thường nghe những câu nói quen thuộc: “Phải đi đánh ghen dằn mặt cho tụi nó sợ”. Thế nhưng ai mới là người sợ, ai mới là người hủy hoại gia đình nhanh chóng hơn?

Là chuyên viên tâm lý, mỗi ngày tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại tư vấn về hạnh phúc gia đình. Trong đó có tới 80% những chuyện liên quan đến việc làm sao để giữ chồng hiệu quả trước "móng vuốt sắc nhọn" của "hồ ly thứ 3".

Có nhiều chị em khóc mếu máo kể rằng đã kéo nhau đi đánh ghen, đánh tận mặt tại nhà nghỉ. Nhưng rồi chồng họ đi vẫn cứ đi. Thậm chí có anh chồng còn vùng lên mạnh mẽ để "bảo vệ bồ". Để lại cho người vợ những nỗi đau đớn, bẽ bàng thấu tận tim gan. Vậy vấn đề là phụ nữ chúng ta có cần phải "nhảy dựng" lên để đi đánh ghen hay không khi biết tin chồng cặp bồ với người phụ nữ khác?

Câu trả lời là KHÔNG. Vì sao ư? Vì đánh ghen là cách nhanh nhất các mẹ, các chị đẩy chồng mình vào vòng tay của người thứ 3. Vì sao lại thế ư?

Thứ nhất: Làm mất mặt chồng. 

Những người vợ một khi biết chồng ngoại tình thường "máu nóng dồn lên não" nên chẳng mấy khi suy nghĩ thấu đáo mọi hành động. Đàn ông lại trọng sĩ diện. Có ông còn xem sĩ diện quan trọng như mạng sống của mình. 

Nếu người vợ kéo người nhà đi đánh ghen chốn đông người, nơi công cộng, sĩ diện của chồng họ sẽ bị vùi dập không thương tiếc. Khi đó, người đàn ông giống như "chó cùng rứt giậu", sẵn sàng "ăn miếng trả miếng" với vợ mình ngay.

Đánh ghen là cách nhanh nhất đẩy chồng vào vòng tay người thứ 3 đấy thưa các chị! - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Thứ hai: Tự làm xấu chính hình ảnh, bản thân mình. 

Đã có nhiều người vợ sau khi ly hôn, bình tĩnh nhìn nhận, xem xét lại chuyện mình đi đánh ghen đều chỉ thốt lên: "Sao hồi đó tôi ngu dại thế". Họ dại dột vì tự đeo vào mình cái tiếng hung dữ, hổ báo. Khi đánh ghen, có ai xinh đẹp rạng ngời, có ai tóc tai chỉn chu? Toàn ngược lại cả. 

Các chị sẽ bù xù đầu tóc, miệng mắng nhiếc người thứ 3 bằng những ngôn từ chợ búa nhất cho hả dạ. Trong khi các chị xả giận được một chút thì người chồng đứng bên sẽ như thế nào khi nhìn bộ dạng đó của các chị? Liệu rồi khi nhìn lại hình ảnh mình hùng hổ đi đánh ghen, các chị có cảm thấy xấu hổ cho chính mình.

Đánh ghen là cách nhanh nhất đẩy chồng vào vòng tay người thứ 3 đấy thưa các chị! - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thứ ba: Người thứ 3 bỗng trở nên thật đáng thương trong mắt chồng. 

Đó là lý do khiến những ông chồng sẵn sàng bỏ qua dư luận xã hội mà che chở cho các cô bồ nhí. Một người phụ nữ bị cả nhóm người mắng chửi, đánh đập chắc chắn rất đáng thương rồi. Có thể những người phụ nữ khác không thương xót nhưng chắc chắn người đàn ông từng đầu gối tay ấp sẽ thương xót họ. Thế nên những người vợ đã trực tiếp đẩy người chồng về cùng chiến tuyến của người thứ 3 khi dại dột đi đánh ghen.

Đánh ghen là cách nhanh nhất đẩy chồng vào vòng tay người thứ 3 đấy thưa các chị! - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Thế phải làm gì để chồng quay về mà không cần phải hùng hổ, xắn áo xắn quần đi đánh ghen? Dễ lắm các bà vợ ạ! Hãy đẹp lên, dịu dàng hơn, ngọt ngào hơn. Khi biết chồng ngoại tình, hẳn ai cũng điên máu đau lòng lắm. Nhưng hãy cố đè nén những suy nghĩ, hành động tiêu cực. Một khi bạn yêu chính bạn, làm đẹp chính bạn thì người chồng mới có thể yêu bạn. Và nếu bạn đã đủ dịu dàng, đã đủ vị tha, đã đủ ngọt ngào mà chồng vẫn cứ đi. Hãy để anh ta đi. Vì anh ta không xứng đáng có được tình yêu của một người phụ nữ tuyệt vời như bạn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ đánh ghen trên xe Audi, BMW thì hẵng, nếu không hãy nhặt lấy đoạn thanh xuân còn lại và sống tiếp một mình thôi
Tại sao lại hạ mình đánh ghen với gã đàn ông bội bạc và ả nhân tình của anh ta? Thời gian và công sức...
XEM TIẾP
Chẳng cần đánh ghen lồng lộn, vợ vẫn khiến bồ nhí của chồng 'bỏ của chạy lấy người' nhờ đòn hiểm này
Không giống như những vụ việc đánh ghen ầm ỹ gần đây, tôi đã khiến cho ả bồ nhí phải tìm đường tháo lui chỉ...
XEM TIẾP
Đàn bà phải đánh ghen bằng 3 thứ này mới là đáng nể!
Đàn bà muốn đánh ghen thì phải đánh bằng những thứ này mới là khôn, là đáng nể!
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM