Đàn bà 30 và những điều gái 18 có tiền cũng không mua được!

22/03/2018 05:30

Phụ nữ 30 không chỉ có vẻ đẹp mặn mà sắc sảo mà ở họ còn có những điểm mà gái 18 không khi nào có được!

Đàn bà thường sợ cột mốc 30, nhiều khi lại cố chạy cho kịp, vội vã sợ già, sợ không kịp với thanh xuân đang dần cạn đi. Nhưng thật ra, 30 mới là lúc đàn bà đẹp nhất, nét đẹp đằm thắm nhưng sắc sảo, quyến rũ nhưng dẻo dai. Đàn bà 30 sở hữu những điều mà gái 18 có tiền cũng không mua được!

Nhan sắc quyến rũ

Gái 18 có nét đẹp ngây thơ, mới mẻ tràn đầy sức sống. Gái 18 thu hút đàn ông bởi sợ tươi trẻ, như ánh mai đầy rạng rỡ. Đàn bà 30 lại sở hữu nét đẹp mặn mà sắc sảo. Họ không còn ngây thơ, nhưng lại đủ sâu sắc tinh tế. Đàn bà 30 lại khiến đàn ông ngoái nhìn bởi sự từng trải đầy cuốn hút. Gái 18 như hương hoa thơm mới, nghe qua đã muốn thưởng thức. Đàn bà 30 lại như thứ mật ong càng lâu năm, càng đậm đà, càng nếm càng khó rời bỏ. Nhưng chính vì họ luôn để đàn ông quyến luyến lại là điều khiến gái 18 khao khát làm được.

Không ít đàn ông thú nhận rằng họ bị lôi cuốn bởi sự từng trải và khí chất sang chảnh của đàn bà 30. Ngoài việc biết ăn mặc, tự chăm chút cho bản thân thì phụ nữ 30 còn khiến đàn ông ngưỡng mộ vì sự hiểu biết về những gì đàn ông thích, quan tâm.

Đàn bà 30 và những điều gái 18 có tiền cũng không mua được! - Ảnh 1
Không ít đàn ông thú nhận rằng họ bị lôi cuốn bởi sự từng trải và khí chất sang chảnh của đàn bà 30 - Ảnh minh họa: Internet

Hiểu đời là gì

Khi gái 18 nhìn cuộc đời đầy màu hồng thì phụ nữ 30 luôn hiểu rằng cuộc đời này nhất định phải có cả hạnh phúc và bất hạnh, nụ cười và cả nước mắt. Đàn bà 30 thực tế nhưng không thực dụng, vì họ hiểu cuộc đời sẽ dễ dàng hơn khi họ biết mình cần gì và phải làm gì. Vì thế, họ luôn ở trong vị thế sẵn sàng để đối mặt với mọi khó khăn. Chính điều này khiến họ trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn gái 18.

Thẳng thắn

Phụ nữ 30 không còn khoảnh khắc nào để mộng mơ viễn vông. Họ đã trải qua đủ những chuyện buồn vui, thăng trầm để biết nhìn thẳng vào vấn đề, thẳng thắn và không hề né tránh. Họ không che giấu cảm xúc của mình, luôn chân tình với người đàn ông họ yêu. Đàn ông lại cực thích điều này ở phụ nữ 30. Chính sự thẳng thắn này không chỉ thể hiện cách họ yêu chân thành mà còn là sự tự tin ở họ trong những mối quan hệ. Và gái 18 hoàn toàn không thể có được điều này.

Đàn bà 30 và những điều gái 18 có tiền cũng không mua được! - Ảnh 2
Phụ nữ 30 không còn khoảnh khắc nào để mộng mơ viễn vông - Ảnh minh họa: Internet

Độc lập tài chính

Bước sang 30, đàn bà đã có sự nghiệp ổn định, họ có thể tự lo cho cuộc sống của mình. Họ không phụ thuộc vào bất cứ ai, cũng không cần ai để nuôi sống họ. Đây cũng là lúc họ thực hiện được đam mê và mong ước thời trẻ.

Và khi phụ nữ độc lập tài chính, người đàn ông đi cạnh bên cũng sẽ thấy thoải mái hơn. Phụ nữ lúc này cũng có thể gánh vác tài chính giúp bạn đời. Gái 18 vốn khó có thể được như họ. Vì vậy, đàn ông luôn thích lựa chọn phụ nữ 30 vì điều này.

Giàu kinh nghiệm

Phụ nữ 30 luôn đủ khả năng quyết định mọi chuyện cuộc đời mình. Vì họ đã trải qua đủ những trải nghiệm suốt năm tháng tuổi trẻ. Họ ngày một tràn đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn.

Khi hẹn hò, gái 18 còn e ấp chưa biết phải nói gì làm gì, còn phụ nữ 30 lại xem việc yêu đương như một sự trải nghiệm đầy thú vị. Và chính vì tâm thế thoải mái đó, phụ nữ 30 lại càng tạo nên nhiều điều đầy thú vị khiến đàn ông khó lòng rời mắt được.

Đàn bà 30 và những điều gái 18 có tiền cũng không mua được! - Ảnh 3
Phụ nữ 30 luôn đủ khả năng quyết định mọi chuyện cuộc đời mình - Ảnh minh họa: Internet

Họ sẵn sàng cho những trải nghiệm

Vì đã từng trải qua những thăng trầm, phụ nữ 30 không còn ngại những thử thách. Họ cũng sẵn sàng cùng bạn đời trải nghiệm những điều thú vị trong tình yêu. Phụ nữ 30 luôn theo đuổi sự thăng hoa trong cả tình yêu và thể chất. Vì vậy, ở họ luôn tràn đầy những điều bất ngờ mà gái 18 có tiền cũng khó có thể có được!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nếu chồng chán chường từ chối chuyện chăn gối, vợ phải làm ngay điều này đừng chậm trễ!
Khiến đàn ông say mê bạn không hề khó nếu bạn biết những bí kíp sau đây!
XEM TIẾP
Những thói xấu kinh điển của đàn ông khiến vợ chồng sớm muộn cũng ly hôn!
Đàn ông gia trưởng, bảo thủ luôn là cội nguồn bất hạnh với phụ nữ sau kết hôn. Đây cũng là hai trong số những...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan luôn biết ra đi đúng lúc
Đàn bà khôn ngoan, không phải chỉ là người biết ở lại. Đàn bà khôn ngoan phải là người biết ra đi đúng lúc.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM