Bạn luôn có một người ở bên dõi theo, chăm sóc và chia sẻ vui buồn cùng bạn nhưng chưa một lần ngỏ ý với bạn. Đôi khi anh ta luôn gửi cho bạn những tín hiệu như tin nhắn yêu thương, hoa hồng mà không phải ngày lễ nào cả và bạn đang tỏ ra nghi ngờ. Trên thực tế là anh ấy muốn cho bạn biết, anh ấy thực sự đang dõi theo bạn một cách âm thầm và rất mong một ngày nào đó bạn sẽ hiểu tấm lòng của mình.

Anh ấy tỏ ra rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm

Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất đó chính là mức độ nghiêm túc của người con trai. Anh ấy luôn tỏ ra trầm tính và luôn nói chuyện về những chủ đề tình cảm. Bên cạnh đó còn gợi ý bạn nói ra những khó khăn để có thể tìm cách giúp đỡ bạn trong mọi việc. Có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng trở thành một người quan trọng trong cuộc đời bạn nhưng vẫn còn ngần ngại chưa thổ lộ. Anh ấy muốn một cách chắc chắn và cẩn thận, giống như một cuộc thăm dò đối phương, để xem bạn có thật sự cô đơn và cần anh ấy ở bên không.

5 dấu hiệu cho thấy đàn ông muốn nói anh ấy đang thích bạn - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Anh ấy kiên nhẫn chờ đợi ý kiến của bạn

Khác với những đối tượng với mục đích trêu đùa, người đàn ông một khi đã thích ai đó sẽ tôn trọng ý kiến của người ấy. Đôi khi anh ấy gửi cho bạn những lời có chút yêu thương, quan tâm, hỏi ý kiến bạn, anh ấy cũng đều dùng cách nhẹ nhàng, dịu dàng nhất. Anh ấy không nôn nóng nghe câu trả lời hay ép buộc bạn phải làm gì hoặc nói gì mình muốn.Đàn ông có cách tiếp cận đối phương đặc biệt, nếu ai họ đã để tâm, họ sẽ dành toàn bộ thời gian của bản thân cho người ấy. Không còn sự hờ hững hay xã giao như thông thường nữa.

Anh ấy tức giận với những gì làm tổn thương bạn

Một trong những dấu hiệu nhận biết dễ nhất đó là khi bạn buồn vì ai đó, anh ấy sẵn sàng tức giận và thậm chí chửi rủa người đó. Anh ấy thấy thương bạn và muốn được bao bọc bạn trong vòng tay của mình. Tệ hơn là khi bạn cố tình làm những gì mình muốn dù biết không tốt, anh ấy sẽ mắng bạn giống như một đứa trẻ vậy.Đừng cho rằng đó là sự gia trưởng, mà đó cũng là cách để che giấu đi sự đau lòng của đàn ông. Ban đầu anh ấy sẽ tỏ ra không quan tâm nhưng chỉ cần bạn chia sẻ, anh ấy sẽ bất chấp mọi thứ để mang lại điều tốt đẹp nhất cho bạn.

5 dấu hiệu cho thấy đàn ông muốn nói anh ấy đang thích bạn - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Anh ấy tỏ ra mình mạnh mẽ và đáng tin tưởng

Sự đáng yêu của cánh mày râu đôi khi còn nằm ở chỗ họ luôn chứng tỏ là một người đàn ông thực thụ trước mặt người mà họ thích. Họ còn tỏ ra khoe khoang bản thân một chút, cạnh tranh với một người bạn nam nào đó mà bạn đang khen ngợi. Không phải anh ấy đang tự mãn mà bởi anh ấy muốn nhận được sự ngưỡng mộ của bạn. Anh ấy lo sợ bạn sẽ thích ai đó và bản thân mình sẽ mất đi cơ hội cuối cùng.

Anh ấy tỏ ra thân mật hơn bình thường

Thay vì những lời nói đơn giản, anh ấy bắt đầu có những cử chỉ thân mật với bạn nhưng không bao giờ tiến xa hơn vì sợ bạn cho rằng bạn chỉ coi anh ấy là kẻ lợi dụng. Điều này cho thấy anh ấy thực sự bị thu hút bởi vẻ đẹp của bạn. Cho dù bạn “bật đèn xanh” tạo nên cơ hội nhưng anh ấy vẫn chỉ dừng lại ở ôm ấp, thân mật mà thôi.

Không phải đàn ông nào cũng giống nhau. Có những người họ rất khéo léo trong việc thể hiện ngôn ngữ cơ thể, vừa giúp đối phương cảm nhận được phần nào đó tình cảm, vừa không quá sỗ sàng. Nếu ai đó thực sự thích bạn, họ sẽ tôn trọng bạn, kể cả đã trở thành người yêu, họ cũng luôn chờ đợi bạn sẵn sàng, không vội vàng và cũng không gây áp lực cho bạn.

5 dấu hiệu cho thấy đàn ông muốn nói anh ấy đang thích bạn - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông luôn chọn cho mình cách thể hiện tình cảm rất chắc chắn và an toàn, họ không vội vàng trong mọi việc. Trước khi đến với đối phương, họ luôn tạo ra sự tin tưởng trước khi bắt đầu một mối quan hệ lâu dài. Vì vậy, nếu có một chút tình cảm với đối phương, hãy luôn cho họ thời gian để thổ lộ, đừng trách móc và cũng đừng khiến anh ấy phải khó xử bạn nhé!

6 nét hút hồn khó cưỡng mà chỉ đàn bà từng ly hôn mới có

6 nét hút hồn khó cưỡng mà chỉ đàn bà từng ly hôn mới có

Sau ly hôn, những vấp váp đã từng, cùng nét đằm thắm theo năm tháng sẽ tạo nên nét hút hồn mà chỉ những phụ nữ sau đổ vỡ mới có được…

Theo Red Apple/Thế Giới Trẻ