Á hậu Huyền My đóng phim cùng Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar

09/11/2015 14:57

Không chỉ hết lời khen ngợi nhan sắc quyến rũ của Á hậu Huyền My, Đại sứ Myanmar còn mời Huyền My tham gia một bộ phim điện ảnh về tình hữu nghị hợp tác giữa hai nước.

Sau thành công từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, hình ảnh trẻ trung, thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm của Á hậu Huyền My đã nhanh chóng vượt ra ngoài biên giới Việt Nam. Cụ thể là báo chí nước bạn - Myanmar hết lời khen ngợi sức quyến rũ của nhan sắc Việt 20 tuổi này.

Á hậu Huyền My đóng phim cùng Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2

Điều đó đã tạo ra một hiệu ứng không ngờ. Quản lý của Á hậu Huyền My cho biết, Bộ Ngoại giao Myanmar, thông qua Đại Sứ Quán Myanmar tại Việt Nam và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi thư mời đích danh Huyền My tham gia một bộ phim điện ảnh về tình hữu nghị hợp tác giữa hai nước. Sau nhiều lần trao đổi qua email, đại diện nhà sản xuất đã tới Việt Nam ký biên bản ghi nhớ.

Được biết, đầu tháng 12 tới, Á hậu Huyền My sẽ lên đường sang Myanmar dự lễ ra mắt đoàn làm phim. Bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng Myanmar, bộ phim còn có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2013 Moe Set Wine. Toàn bộ phần lời thoại của Huyền My đều là tiếng Anh kèm theo phụ đề tiếng Myanmar.
 
 
Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy vào cuối tháng 2.2016 và phần quay của Huyền My tại Myanmar sẽ kéo dài khoảng 3 tuần.
Bên cạnh việc tham gia đóng phim, Á hậu còn nhận được một số lời mời quảng cáo tại Myanmar.
 
Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Huyền My kể từ khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014. Hiện cô đang tích cực rèn luyện thể lực và tập diễn xuất để đạt được hiệu quả tốt nhất trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh.
 
huyen-my-chun-bi-dong-phim-cung-hoa-hau-hoan-vu-myanmar-1
 
Hình ảnh thanh lịch nhưng cũng vô cùng gợi cảm của Á hậu Huyền My khi xuất hiện gần đây đã nhanh chóng vượt ra ngoài biên giới Việt Nam. Báo chí Myanmar hết lời khen ngợi sức quyến rũ của nhan sắc Việt 20 tuổi này. Điều đó đã tạo ra một hiệu ứng không ngờ. Bộ Ngoại giao Myanmar, thông qua Đại Sứ Quán  Myanmar tại Việt Nam và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi thư mời đich danh Huyền My tham gia một bộ phim Điện ảnh về tình hữu nghị hợp tác giữa hai nước. Sau nhiều lần trao đổi qua email, đại diện nhà sản xuất đã tới Việt Nam ký biên bản ghi nhớ.
Đầu tháng 12.2015 Á hậu Huyền My sẽ lên đường sang Myanmar dự lễ ra mắt đoàn làm phim. Bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng Myanmar còn có sự góp mặt của hoa hậu hoàn vũ Myanmar 2013 Moe Set Wine. Toàn bộ phần lời thoại của mình đều được Huyền My thực hiện trực tiếp bằng tiếng Anh kèm theo phụ đề tiếng Myanmar. Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy vào cuối tháng 2.2016 và phần quay của Huyền My tại Myanmar sẽ kéo dài khoảng 3 tuần.
 
huyen-my-chun-bi-dong-phim-cung-hoa-hau-hoan-vu-myanmar-3
huyen-my-chun-bi-dong-phim-cung-hoa-hau-hoan-vu-myanmar-4
 
huyen-my-chun-bi-dong-phim-cung-hoa-hau-hoan-vu-myanmar-5
 
huyen-my-chun-bi-dong-phim-cung-hoa-hau-hoan-vu-myanmar-6
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Ông xã Ngọc Lan trải lòng yêu vợ sau những đổ vỡ đầy nước mắt của cô
Nam diễn viên Thanh Bình chứng kiến từng bước đi của nữ diễn viên Ngọc Lan, cả thành công, vấp ngã, và những đổ vỡ...
XEM TIẾP
Ninh Dương Lan Ngọc "thất thần" vì bị tình đầu miệt thị lạc hậu, quê mùa
Tiếp tục khốn khổ với mối tình đầu, Lan Ngọc vẫn chưa hết trắc trở tình duyên lẫn sự nghiệp.
XEM TIẾP
Phim Tết Việt: Doanh thu tăng, chất lượng trung bình và trò đấu đá
Tính đến hết ngày 10/2, doanh thu mùa phim Tết Kỷ Hợi ở Việt Nam vượt mốc 250 tỷ đồng, cho thấy sự tăng trưởng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM