Nhiều món ăn người Việt yêu thích có khả năng tăng nguy cơ tích tụ huyết khối, tổn hại mạch máu trong cơ thể.
Gạo lúa mạch mochi mugi là một loại thực phẩm phổ biến tại Nhật và được nhiều người yêu thích với tác dụng hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ nội tạng hiệu quả.
Những thực phẩm này góp phần quan trọng xây dựng chế độ ăn lành mạnh, hiệu quả trong việc đốt cháy calo, “quét sạch” mỡ nội tạng gây ra nhiều rủi ro sức khỏe.
Một nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng những người trung niên có nhiều mỡ nội tạng ở bụng có nguy cơ mắc bệnh Alzheimer cao hơn.
Giáo sư ĐH Sydney (Úc) cũng khuyên mọi người nên theo dõi số đo vòng eo để tránh nguy cơ tích mỡ nội tạng, nguyên nhân gây ra nhiều bệnh mãn tính nguy hiểm.
Những người bị mỡ máu cao nên tránh xa những thực phẩm này kẻo tự rút ngắn tuổi thọ của chính mình.
Việc kiểm soát cholesterol có vai trò rất quan trọng trong đảm bảo sức khỏe, đặc biệt là phòng tránh các vấn đề về tim mạch.
Đây là những loại thịt chứa nhiều ký sinh trùng và dễ gây bệnh tật nhất, nhưng được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn nên đặc biệt cẩn thận khi sử dụng.
Bác sĩ Nhật Bản cho biết, mấu chốt của việc giảm cân cũng như sạch mỡ nội tạng không phải hạn chế hoàn toàn tinh bột trong thực phẩm mà là ở việc bổ sung đầy đủ protein cần thiết cho cơ thể.
Muốn nội tạng khỏe mạnh, hồi sinh tự nhiên cứ làm theo cách đơn giản này, bệnh tật cũng bị đánh lùi. Cùng tham khảo nhé!
Ngày làm đám cho chồng, tôi như người mất hồn, mắt ráo hoảnh cạn hết nước mắt. Biến cố đến quá bất ngờ, tôi đến nằm mơ cũng chưa từng thấy qua cơn ác mộng đáng sợ như thế.
Nội tạng động vật là loại thực phẩm nhiều đạm, bổ dưỡng nhưng cũng có thể gây hại cho sức khỏe nếu chế biến không đảm bảo vệ sinh.
Theo các chuyên gia, nội tạng động vật là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe. Hương vị béo ngậy đặc biệt khiến chúng trở thành món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Nếu muốn tận dụng dinh dưỡng từ nội tạng động vật nhưng có thể hạn chế tối đa được những nguy cơ không tốt đối với sức khỏe, hãy học ngay 3 cách ăn nội tạng động vật hạn chế độc tố đối với cơ thể.
Đây là những loại thịt chứa nhiều ký sinh trùng và dễ gây bệnh tật nhất, nên đặc biệt cẩn thận khi ăn.
Sai lầm chết người khi ăn nội tạng động vật chẳng khác nào đang tự mua bệnh vào người - hãy bỏ ngay kẻo tới lúc hối hận thì không kịp.
Chuyên gia cảnh báo có hàng loạt nguy cơ đáng sợ từ nội tạng động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi vậy, tuy là món ăn khoái khẩu nhưng chúng ta cần cẩn trọng khi ăn.
Người đàn ông 38 tuổi hiến trái tim, thận trái, thận phải và phổi cứu 4 người.
Câu chuyện người đàn ông rơi vào tình trạng chết não đã hiến tặng tim, gan, thận trái, thận phải của mình cho 4 sinh mệnh khác rồi ra đi gây xúc động mạnh trong cộng đồng.