Ngày 3-4, hàng chục người nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì, đang được lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương xác minh làm rõ.
Rất đông du khách nước ngoài và người dân địa phương đã xếp hàng chờ mua bánh mì Phượng tại Hội An (Quảng Nam) sau khi tiệm này mở cửa trở lại được vài ngày.
Viện Pasteur Nha Trang đã thông báo kết quả kiểm nghiệm mẫu thực phẩm bánh mì Phượng tại TP Hội An.
Cuối thư, chủ tiệm bánh mì Phượng một lần nữa gửi lời xin lỗi khách hàng, mong khách hàng chấp nhận và ủng hộ cho cơ sở có kinh nghiệm kinh doanh bánh mì đã 34 năm tại TP Hội An.
Sáng 19.9, ông Mai Văn Mười, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết vụ ngộ ngộ độc ăn bánh mì Phương hiện vẫn còn 27 người khác đang còn nằm điều trị tại các cơ sở y tế.
Cơ quan chức năng đã lấy các mẫu lưu của cơ sở và mẫu có liên quan gửi kiểm nghiệm tại Viện Pasteur Nha Trang, dự kiến từ 7-10 ngày sẽ có kết quả.
Trong số 133 trường hợp ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng (đường Phan Châu Trinh, TP Hội An, Quảng Nam) có 34 người nước ngoài.