Loại gia vị này tốt cho đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho xương và tim, ở Việt Nam cũng được bán khá phổ biến.
Nhờ thường xuyên ăn 3 loại thực phẩm này mà tuổi thọ của người Nhật luôn ở top đầu của thế giới.
Chuyên gia Asako Miyashitan chia sẻ, kể từ nhỏ cô đã được dạy phải coi thức ăn như là "thuốc".
'2 loại củ - 1 loại súp' này được người Nhật mê như điếu đổ, có tác dụng phòng chống ung thư, da khỏe, dáng đẹp, ở Việt Nam dễ dàng tìm mua.
Lâu nay, Nhật Bản được biết đến là quốc gia có tỷ lệ mắc ung thư thấp nhất thế giới. Và Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Quốc gia Nhật Bản phát hiện Okinawa là khu vực có tỷ lệ ung thư thấp nhất ở nước này.