Trong Đông y, lá chanh có vị cay ngọt, tính ôn có tác dụng hoà đàm, chỉ khái, sát khuẩn và tiêu đờm. Dùng chữa ho do lạnh, cảm sốt không ra mồ hôi, hỗ trợ điều trị hen phế quản...
Cà pháo là món thường xuyên xuất hiện trên mâm cơm của người dân Việt Nam, nhưng ít ai biết được những tác hại khôn lường mà nó mang đến.
Món rau xanh luôn được các bà nội trợ lựa chọn để nấu ăn cho gia đình và cũng được con trẻ cực kỳ yêu thích, nhưng ít ai biết được những nguy cơ tìm ẩn của loại rau này.
Sắp đến mùa thi cử quan trọng nhất của đời học sinh, mách nhỏ cho phụ huynh những thực phẩm nên ăn và nên kiêng trước mùa thi.