Nhắc đến người vợ hiện tại của MC Thành Trung, khán giả sẽ nghĩ ngay đến một cô tiếp viên hàng không 9X có phong cách thời trang sành điệu.

Tuy nhiên sau khi kết hôn, Ngọc Hương quyết định tạm gác sự nghiệp để chăm lo cho chồng con. Cách đây 6 tháng, cô cùng lúc hạ sinh hai cậu con trai đáng yêu, gọi tên thân mật ở nhà là Goku và Daino.

Chỉ trong một thời gian ngắn sau sinh, Ngọc Hương đã lấy lại được nhan sắc và vóc dáng của mình. Trong chuyến du lịch cùng ông xã kỉ niệm 7 năm quen nhau, Ngọc Hương rất tự tin "khoe" những bức ảnh chụp bikini nóng bỏng.

Trong ảnh, Ngọc Hương diện đồ bơi liền màu đen của Gucci, ôm sát lấy đường cong gợi cảm của cơ thể "gái hai con".

"Ai mà ngờ 6 tháng trước vòng eo đó còn đang có tận hai em bé đáng yêu", "Khó tin thật, mới sinh mà cứ như thời con gái vậy", "Gái hai con vẫn mòn con mắt đây nè"... là một số bình luận dưới những bức ảnh của Ngọc Hương.

Sau 3 năm kết hôn, Thành Trung và bà xã 9X vẫn rất mặn nồng bên nhau. Mỗi lần nhắc về vợ, Thành Trung luôn dành những lời yêu thương và cám ơn những cố gắng của Ngọc Hương trong việc vun vén hạnh phúc gia đình.

Vợ MC Thành Trung khoe vóc dáng gợi cảm sau 6 tháng sinh con - Ảnh 1Vợ MC Thành Trung khoe vóc dáng gợi cảm sau 6 tháng sinh con - Ảnh 2Vợ MC Thành Trung khoe vóc dáng gợi cảm sau 6 tháng sinh con - Ảnh 3Vợ MC Thành Trung khoe vóc dáng gợi cảm sau 6 tháng sinh con - Ảnh 4Vợ MC Thành Trung khoe vóc dáng gợi cảm sau 6 tháng sinh con - Ảnh 5Vợ MC Thành Trung khoe vóc dáng gợi cảm sau 6 tháng sinh con - Ảnh 6

Thêm gái Việt được khen trên báo Trung, lần này là Chù Disturbia - hot girl Sài Gòn nổi tiếng 10 năm trước

Thêm gái Việt được khen trên báo Trung, lần này là Chù Disturbia - hot girl Sài Gòn nổi tiếng 10 năm trước

Báo Trung đã dành rất nhiều mỹ từ cho cô gái này, thậm chí còn ví von "Việt Nam quả là nơi mỹ nữ nhiều như mây trên trời".

Theo Ý An/Tổ Quốc