Dàn sao Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 22 năm: Người rời xa thị phi showbiz, người tích cực chiến đấu với bạo bệnh

Hậu trường 30/06/2020 07:05

Đối với mỗi diễn viên, kí ức về Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 lại mang một sắc thái khác nhau, mặc dù vậy, bộ phim vẫn luôn là một phần quan trọng trong kí ức thanh xuân của họ.

Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 là bộ phim thiếu nhi dài 9 tập đã từng gây sốt màn ảnh nhỏ vào năm 1998. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về 5 người bạn học cùng lớp có chung đam mê điều tra phá án, bao gồm: Minh tổ cú (Tuấn Long), Sơn sọ (Đức Thịnh), Quang sọt (Hàn Quang Tú), Sáng béo (Tùng Lâm) và Tùng quắt (Thanh Hải). Nhóm bạn lập nên một đội đặc nhiệm điều tra các phi vụ bí ẩn, góp phần giữ gìn trật tự cho khu tập thể và trường học. Sau này, nhóm còn kết nạp thêm hai cô bạn là Hạnh tăm tre (Thu Anh) và Tuyết mèo con (Thu Trang).

Sau 22 năm phát sóng, những cô cậu "thám tử" ngô nghê ngày nào nay đều đã trưởng thành với những lối đi riêng: người vẫn bền bỉ trên con đường nghệ thuật, người chọn cách từ giã màn ảnh nhỏ để xây dựng tổ ấm gia đình. Tổ điều tra phá án C21 ngày xưa nay đã vắng bóng một người. Mới đây, các fan của bộ phim lại nhận thêm một tin không vui nữa về "thám tử Sơn sọ" Đức Thịnh - nam diễn viên đang sống và chiến đấu với căn bệnh ung thư hạch giai đoạn 2. Kí ức về bộ phim thanh xuân 1998 vì thế được gợi lại với đầy đủ những xúc cảm lẫn lộn, vui buồn đan xen.

Dàn sao Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 22 năm: Người rời xa thị phi showbiz, người tích cực chiến đấu với bạo bệnh - Ảnh 1

1. "Minh tổ cú" Tuấn Long

Trong Đội Đặc Nhiệm Nhà C21, diễn viên Tuấn Long vào vai Minh tổ cú - trưởng nhóm thông minh và điềm đạm dẫn dắt các thành viên trong đội phá án. Đây cũng là một trong những vai diễn được yêu thích nhất phim nhờ gương mặt sáng và lối diễn tự nhiên của diễn viên nhí. Sau thành công với vai diễn này, Tuấn Long tiếp tục tham gia một số phim như Bạn Cùng Lớp, Nhà Có Cánh Cổng Sắt, ... Tuy nhiên đến năm 18 tuổi, anh đã giã từ con đường diễn xuất để học Đại học. Hiện nay, Tuấn Long đang công tác trong ngành công an, anh đã lập gia đình và có hai con.

Dàn sao Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 22 năm: Người rời xa thị phi showbiz, người tích cực chiến đấu với bạo bệnh - Ảnh 2

Dàn sao Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 22 năm: Người rời xa thị phi showbiz, người tích cực chiến đấu với bạo bệnh - Ảnh 3

"Minh tổ cú" ngày ấy - bây giờ.

2. "Sơn Sọ" Đức Thịnh

Nam diễn viên Đức Thịnh, người thủ vai thám tử Sơn sọ - anh chàng lớp trưởng giỏi võ sáng giá trong đội đặc nhiệm C21 lại là người có cuộc sống nhiều thăng trầm nhất trong dàn diễn viên. Sau vai diễn thành công này, Đức Thịnh tham gia nhiều phim khác nhưng chỉ được đảm nhiệm vai phụ. Sau đó, nam diễn viên thử sức bản thân ở lĩnh vực ca hát, sáng tác và MC nhưng đều không thành công. Cuộc sống của Đức Thịnh có lẽ vẫn khá êm đềm và hạnh phúc bên gia đình cho đến một ngày anh nhận được tin về căn bệnh ung thư hạch giai đoạn 2 của mình. Hiện tại, được sự chăm sóc và kề cạnh của vợ con, Đức Thịnh vẫn đang từng ngày chiến đấu với căn bệnh của mình.

Dàn sao Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 22 năm: Người rời xa thị phi showbiz, người tích cực chiến đấu với bạo bệnh - Ảnh 4

Dàn sao Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 22 năm: Người rời xa thị phi showbiz, người tích cực chiến đấu với bạo bệnh - Ảnh 5

"Sơn sọ" Đức Thịnh ngày ấy - bây giờ.

3. "Quang sọt" Hàn Quang Tú

Trong Đội Đặc Nhiệm Nhà C21, Hàn Quang Tú vào vai Quang sọt - cậu bé loắt choắt có làn da ngăm đen nhưng rất lanh lợi trong việc tìm manh mối phá án. Thành công của vai diễn này giúp nam diễn viên liên tiếp được góp mặt trong các phim điện ảnh, truyền hình như Rừng Đen, Lạc Lối, Của Để Dành... Năm 2008, Hàn Quang Tú tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội loại xuất sắc và được giữ làm giảng viên. Từ đó, thầy giáo trẻ kết hôn vào đầu năm 2014 với người bạn gái chung trường đại học và tiếp tục đam mê điện ảnh trong vai trò đạo diễn.

Dàn sao Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 22 năm: Người rời xa thị phi showbiz, người tích cực chiến đấu với bạo bệnh - Ảnh 6

Dàn sao Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 22 năm: Người rời xa thị phi showbiz, người tích cực chiến đấu với bạo bệnh - Ảnh 7

"Quang sọt" Hàn Thái Tú ngày ấy - bây giờ.

4. "Sáng béo" Tùng Lâm

Vai diễn của Tùng Lâm trong Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 - thám tử Sáng béo, là nhân vật gây cười nhất phim với hình ảnh chàng trai mập ú, đôi mắt cười không thấy mặt trời. Tuy nhiên, sau thành công của vai diễn này, Tùng Lâm không tiếp tục sự nghiệp diễn xuất nữa. Anh nổi tiếng với vai trò là vận động viên Judo và cầu thủ bóng đá phủi. Hiện tại, "Sáng béo" Tùng Lâm đang tập trung vào con đường kinh doanh và đã làm bố của hai nhóc tì. Đây cũng là thành viên có màn "dậy thì thành công" nhất của đội đặc nhiệm C21 năm nào.

Dàn sao Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 22 năm: Người rời xa thị phi showbiz, người tích cực chiến đấu với bạo bệnh - Ảnh 8

Dàn sao Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 22 năm: Người rời xa thị phi showbiz, người tích cực chiến đấu với bạo bệnh - Ảnh 9

"Sáng béo" Tùng Lâm ngày ấy - bây giờ.

4. "Em gái Minh tổ cú" Bích Huyền

Dù chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh nhưng vai diễn cô em gái của Minh tổ cú vẫn gây ấn tượng với khán giả nhờ khuôn mặt xinh xắn và ánh mắt thông minh của diễn viên nhí Bích Huyền. Sau sự ra đi đột ngột anh trai "Tùng quắt" Thanh Hải, cô tạm dừng đóng phim một thời gian khá lâu trước khi chính thức trở lại màn ảnh. Năm 2012, Bích Huyền kết hôn cùng một doanh nhân người Thụy Điển và có một bé gái xinh xắn. Những vai diễn gây chú ý của nữ diễn viên sau khi kết hôn nằm trong 2 bộ phim Ngoại Tình Với Vợ và Người Đàn Bà Ngủ Trên Nóc Nhà.

Dàn sao Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 22 năm: Người rời xa thị phi showbiz, người tích cực chiến đấu với bạo bệnh - Ảnh 10

Dàn sao Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 22 năm: Người rời xa thị phi showbiz, người tích cực chiến đấu với bạo bệnh - Ảnh 11

Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 là một kí ức buồn của diễn viên Bích Huyền - em gái diễn viên "Tùng quắt" Thanh Hải.

5. "Hạnh tăm tre" Thu Anh & "Tuyết mèo con" Thu Trang

Hạnh tăm tre và Tuyết mèo con là hai nhân vật sở hữu khả năng phá án không kém các bạn nam trong nhóm. Sau khi bộ phim kết thúc, "Tuyết mèo con" Thu Trang không theo con đường diễn xuất mà tập trung học văn hóa. Hiện cô sống ở Hà Nội và là mẹ của ba đứa con. Còn "Hạnh tăm tre" Thu Anh chỉ đóng một số vai nhỏ, nữ diễn viên đã trở thành một nhân viên ngân hàng sau khi ra trường. Cô kết hôn năm 2011 và có một bé trai kháu khỉnh.

Dàn sao Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 22 năm: Người rời xa thị phi showbiz, người tích cực chiến đấu với bạo bệnh - Ảnh 12

Dàn sao Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 22 năm: Người rời xa thị phi showbiz, người tích cực chiến đấu với bạo bệnh - Ảnh 13

"Hạnh tăm tre" Thu Anh ngày ấy - bây giờ.

Dàn sao Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 22 năm: Người rời xa thị phi showbiz, người tích cực chiến đấu với bạo bệnh - Ảnh 14

Dàn sao Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 22 năm: Người rời xa thị phi showbiz, người tích cực chiến đấu với bạo bệnh - Ảnh 15

"Tuyết mèo con" Thu Trang ngày ấy - bây giờ.

Dù thời điểm hiện tại, hầu hết những gương mặt năm nào đều chọn cho mình cuộc sống rời xa thị phi showbiz nhưng họ vẫn luôn là một phần kí ức không thể quên của khán giả Việt.

HOT: Rộ tin Hồ Ngọc Hà không mang thai đôi, chính chủ cũng từng ẩn ý thông báo điều này

Trong khi tất cả mọi người đều mặc định chuyện Hồ Ngọc Hà mang song thai thì có thông tin cho biết cô chỉ mang thai đơn.

TIN MỚI NHẤT