Cả hai có những cử chỉ thân mật như ghé sát tai thì thầm, đút cho nhau ăn, cõng nhau, đặc biệt Trấn Thành và Hari Won còn hôn nhau say đắm ngay cạnh quán ăn.

Thông tin này đang khiến nhiều fan "sốc", bởi Hari Won mới chia tay mối tình 9 năm với rapper Tiến Đạt được gần 4 tháng nay. Cả hai mới công khai thông tin vào tháng trước. Vào thời điểm đó, Trấn Thành đã bị nghi là người thứ 3 xen vào giữa cuộc tình này. Tuy nhiên, nam MC lập tức lên tiếng rằng anh chỉ coi Hari Won là một người em đáng quý trọng trong nghề, và có những lời lẽ bảo vệ người đẹp xứ kim chi khi cô bị "ném đá" là bạc nghĩa.

Dư luận trái chiều xung quanh câu chuyện của 2 người, facebook ngập tràn thông tin của chuyện tình này.
 

Hari Won không ngại hôn Trấn Thành

Hình ảnh cả hai hôn nhau ngọt ngào khiến khán giả tin rằng chuyện tình của Hari và Tiến Đạt đã thực sự khép lại

Trên đường ra xe, nam MC còn tranh thủ hôn Hari Won

Bất ngờ, Trấn Thành đăng trên fanpage chính thức về việc trên và nhận được lượng like, share chóng mặt.

Anh cho rằng Hari hoàn toàn trong sáng và không hề có lỗi, đồng thời khẳng định anh không phải người thứ 3. Stt của Trấn Thành nhận được hơn 100 nghìn lượt like và vẫn tiếp tục tăng chóng mặt.

Nhiều bình luận trái chiều trên stt của Trấn Thành.

“Anh chị không cần giải thích gì cả miễn anh chị không làm gì có lỗi với người với đời là được! Bọn em dù là fan nhưng anh chị có quyền quyết định tình yêu của mình
VÌ EM TIN TƯỞNG!”.

“Cái sai của mấy người là k biết chọn thời điểm. Tôi thề là 2 người sẽ mất một lượng lớn FAN, trong đó có tôi”.

“Chuyện tình cảm chẳng nói trước được điều gì nhưng em ủng hộ cặp đôi hari woon, Trấn Thành! Tình cảm không có lỗi gì hết”.

“Thật sự em thích anh chị từ lâu ròi ngay từ lần đầu anh xuất hiện với chị hari cơ! Nay hai người là 1 couple em mừng khôn siết nhưng cũng tiếc cho 9 năm của chị Hari và anh Đạt . Nhưng dù sao người ta bảo sống vì tương lai và hiện tại m ! Hãy xem quá khứ như một hành trang giúp ta hoàn thiện hơn!”.

Vừa lộ diện, Việt Anh gây ngỡ ngàng vì gương mặt khác lạ, mũi lệch bất thường

Vừa lộ diện, Việt Anh gây ngỡ ngàng vì gương mặt khác lạ, mũi lệch bất thường

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Việt Anh sau thời gian dài im hơi lặng tiếng khiến mọi người không khỏi bất ngờ, đặc biệt là chiếc mũi khác lạ.

ducthua | Theo PhunuNews