Mối quan hệ căng thẳng giữa Nữ hoàng Anh với Meghan Markle đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và dư luận. Mới đây, tờ National Enquirer đã đưa ra tiết lộ gây sốc khiến nhiều người choáng váng.

Theo tờ National Enquirer, Meghan cảm thấy bị hắt hủi khi mẹ đẻ của cô, bà Doria đã không được Nữ hoàng Anh trao cho một danh hiệu hoàng gia. Theo trang tin này, Meghan sẽ rất vui nếu Nữ hoàng Anh biến bà Doria trở thành một nữ bá tước.

Meghan Markle 'được voi đòi tiên' khi muốn mẹ đẻ trở thành nữ bá tước và thái độ rõ ràng của Nữ hoàng Anh - Ảnh 1

Meghan muốn Nữ hoàng Anh trao cho mẹ mình một danh hiệu hoàng gia.

Một người trong cuộc tiết lộ rằng, Meghan đã nghiên cứu nhiều cách khác nhau để nâng vị thế của mẹ mình tại gia đình hoàng gia. Thậm chí Meghan được cho là có ý định mua danh hiệu hoàng gia vì cô không muốn bà Doria thua kém người khác. Tuy nhiên, Nữ hoàng Anh được cho là rất cương quyết trong vấn đề này và không muốn Meghan "được voi đòi tiên".

Chính vì những bất đồng và mâu thuẫn như vậy mà mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh và cháu dâu bằng mặt nhưng không bằng lòng. Meghan được cho là luôn muốn tận dụng vị trí là thành viên hoàng gia cao cấp để làm những việc mình muốn. Mới đây, một số thông tin cho hay, bà Doria đã chuyển đến sinh sống cùng Harry và Meghan để 2 mẹ con được gần gũi và bé Archie cũng có người chăm sóc.

Dù bị mỉa mai là bị vợ chi phối nhưng nhiều nguồn tin thân cận cho hay, Harry rất vui khi mẹ vợ dọn đến sống cùng vợ chồng mình. Mất mẹ từ khi còn nhỏ nên Harry luôn khát khao một mái ấm gia đình trọn vẹn. Bà Doria và con rể Harry được cho là có nhiều sở thích giống nhau nên họ thân thiết như hai mẹ con ruột thịt. Tuy nhiên, một số ý kiến khác thì cho rằng, Meghan cũng biến mẹ mình là một "con cờ" để kiểm soát Harry.

Thân thiết bên mẹ chồng tương lai đã đành, bạn gái Chi Bảo còn gây bất ngờ khi giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhân vật này

Thân thiết bên mẹ chồng tương lai đã đành, bạn gái Chi Bảo còn gây bất ngờ khi giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhân vật này

Hình ảnh mới nhất của Lý Thùy Chang – bạn gái Chi Bảo trên trang Facebook cá nhân đang nhận được sự quan tâm của không ít cư dân mạng.

Theo DIỆP LỤC/Tổ Quốc