Thời gian gần đây, Trấn Thành rất nỗ lực trong việc giảm cân. Anh cùng bà xã Hari Won thực hiện chế độ ăn tăng cơ giảm mỡ, tập thể dục chăm chỉ và đã đạt được kết quả như mong muốn. Từ một người bị đồng nghiệp, fan hâm mộ đặt biệt danh "đuông dừa", Trấn Thành bây giờ đã sở hữu ngoại hình thon gọn hơn rất nhiều.

 

Mới đây, nam danh hài đã đăng lên trang cá nhân bức ảnh cận cảnh gương mặt sau khi giảm cân cùng dòng chú thích: "Ráng ốm vậy hoài nha Xìn". Anh tỏ ra rất mãn nguyện với ngoại hình hiện tại của mình và mong sẽ duy trì được nó.

Tưởng rằng Trấn Thành sẽ nhận được rất nhiều lời khen sau nỗ lực giảm cân, nhưng bất ngờ là có nhiều khán giả lại bày tỏ mong muốn anh trở lại mập như lúc trước. Một số bình luận nói rằng Trấn Thành hợp với hình tượng mũm mĩm và lúc đó trông anh bảnh bao hơn bây giờ. Bên cạnh đó, fan cũng lo lắng cho sức khỏe của Trấn Thành khi anh duy trì chế độ giảm cân mà vẫn phải làm việc với lịch trình dày đặc.

Khổ như Trấn Thành: Bị gọi là 'đuông dừa', đến lúc giảm cân thì fan chê 'không đẹp bằng lúc mập' - Ảnh 1

Gương mặt có phần hốc hác của Trấn Thành sau khi giảm cân

Cách đây không lâu, Hari Won cũng tiết lộ Trấn Thành bận rộn đến nỗi chỉ được ngủ hơn 2 tiếng rồi lại phải dậy đi làm. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những tin nhắn của ông xã nói sẽ về khuya do bận lịch quay hay những lúc anh than mệt với vợ.

Với danh tiếng của Trấn Thành, chắc chắn lịch làm việc của anh sẽ vô cùng dày đặc. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng mong anh chú ý hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức.

Khổ như Trấn Thành: Bị gọi là 'đuông dừa', đến lúc giảm cân thì fan chê 'không đẹp bằng lúc mập' - Ảnh 2

Khổ như Trấn Thành: Bị gọi là 'đuông dừa', đến lúc giảm cân thì fan chê 'không đẹp bằng lúc mập' - Ảnh 3

Trấn Thành khá hài lòng với ngoại hình hậu giảm cân nhưng người hâm mộ lại lo lắng cho sức khỏe của anh.

Sau dòng trạng thái gây hoang mang chuyện vợ chồng, Hari Won tiết lộ lo lắng về sức khỏe của Trấn Thành

Sau dòng trạng thái gây hoang mang chuyện vợ chồng, Hari Won tiết lộ lo lắng về sức khỏe của Trấn Thành

Nữ ca sĩ bày tỏ nỗi lo lắng cho sức khỏe của Trấn Thành khi mỗi ngày anh chỉ được ngủ hơn 2 tiếng rồi lại phải đi làm.

Theo Eri/Tổ Quốc