Mới đây, trên fanpage cá nhân, ca sĩ Duy Mạnh đã chia sẻ hình ảnh ôm chó ngồi đợi ngay tại sảnh chung cư của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp để "hóng biến". Ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ: "Ôm chó chờ xem oánh nhau mà không thấy gì..."

'Hóng biến' cẩn thận như Duy Mạnh: Ôm chó ngồi ở sảnh chung cư của Vũ Khắc Tiệp đợi 'đụng độ' - Ảnh 1

 Trước đó, ca sĩ Duy Mạnh cũng bất ngờ gây chú ý khi lên tiếng bảo vệ "ông bầu" Khắc Tiệp trong màn "khẩu chiến" với ca sĩ Khắc Việt.

Cụ thể, vào tháng 3/2020, Khắc Việt đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý gọi Vũ Khắc Tiệp là "đàn bà", khi Vũ Khắc Tiệp vướng vào lùm xùm liên quan tới việc cách ly. Sau đó vài tháng, trong 1 bài phỏng vấn, Vũ Khắc Tiệp đã nhắc lại chuyện này và Khắc Việt nhanh chóng đáp trả gay gắt và còn "hẹn xử đẹp". 

'Hóng biến' cẩn thận như Duy Mạnh: Ôm chó ngồi ở sảnh chung cư của Vũ Khắc Tiệp đợi 'đụng độ' - Ảnh 2

Giữa lúc vụ việc căng thẳng, một cư dân mạng đã đăng đoạn tin nhắn ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ quan điểm về việc này. Theo Duy Mạnh, Vũ Khắc Tiệp là người khá lành tính. Anh cũng cho rằng hành động chỉ trích Vũ Khắc Tiệp của Khắc Việt là "hùa theo số đông để bắt nạt".

Duy Mạnh: Gã ngông cuồng trong mắt dư luận nhưng hành xử đúng chất đàn ông, khi làm bố lại là một con người khác

Duy Mạnh: Gã ngông cuồng trong mắt dư luận nhưng hành xử đúng chất đàn ông, khi làm bố lại là một con người khác

Những phát ngôn không kiêng nể, đôi khi hài hước nhưng đôi khi cũng bị chê vô duyên và cách tương tác với fan trên mạng không giống ai là điều khiến Duy Mạnh gây ấn tượng với cộng đồng mạng.

Theo YUZU/Tổ Quốc