Vào ngày hôm nay 21/6, Hoàng tử William chính thức bước sang tuổi 38 bằng bộ ảnh hạnh phúc bên cạnh 3 đứa con của mình. Tuy nhiên, chính trong ngày vui này, ông bố 3 con lại đối mặt với mối đe dọa không mấy vui vẻ từ nhà Sussex.

Theo đó, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, trong cuốn sách mới sắp ra mắt của nhà Sussex vào tháng 8 tới đây sẽ chứa đựng những thông tin bất lợi cho Hoàng tử William, vị vua tương lai của nước Anh.

Cuốn sách "Đi tìm tự do" của cặp đôi sẽ là những câu chuyện xoay quanh việc nhà Sussex rút khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia.

Cuốn sách chắc chắn sẽ đề cao hình ảnh của cặp đôi này và đổ hết mọi trách nhiệm lên hoàng gia Anh. Trong đó Hoàng tử William cũng bị lôi kéo vào. Cuốn sách sẽ khắc họa hình ảnh Công tước xứ Cambridge là một "kẻ xấu" và là nguyên nhân chính khiến tình anh em giữa hai hoàng tử nước Anh rạn nứt.

Đúng ngày sinh nhật, Hoàng tử William đón nhận mối đe dọa mới từ chính vợ chồng Meghan Markle khiến dư luận bức xúc - Ảnh 1

Nhà Sussex có thể sẽ bôi nhọ hình ảnh Hoàng tử William trong cuốn sách mới.

Việc nhà Sussex nói xấu William sẽ là điều gây sốc cho hoàng gia và gia đình nhà Cambridge. Các trợ lý hoàng gia lo lắng rằng cuốn sách mới sẽ bôi nhọ hình ảnh về vị vua tương lai của nước Anh.

"Hoàng gia lo lắng rằng William sẽ trở nên xấu xí trong cuốn sách mới. Điều này không nên xảy ra với một vị vua trong tương lai. Cuốn sách có thể gây ra tổn thất nặng nề cho hoàng gia", một nguồn tin cho hay,

Thay vì nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ vợ chồng em trai, Hoàng tử William lại đón nhận một thông tin gây sốc về cuốn sách sắp ra mắt của họ. Thông tin bất lợi này lại cố tình được tung ra vào đúng dịp sinh nhật của Công tước xứ Cambridge cho thấy đây là ý đồ không mấy tốt đẹp từ nhà Sussex chuyên có thói quen thích làm lu mờ người khác trong ngày trọng đại của họ.

Đúng ngày sinh nhật, Hoàng tử William đón nhận mối đe dọa mới từ chính vợ chồng Meghan Markle khiến dư luận bức xúc - Ảnh 2

Hoàng tử William bị nhà Sussex đe dọa trong ngày vui mừng tuổi mới.

Nhiều ý kiến cho rằng nếu như nhà Sussex bôi nhọ Hoàng tử William họ sẽ gặp phải làn sóng phản đối dữ dội hơn bao giờ hết và đó sẽ là dấu chấm hết cho tình anh em của hoàng tử nước Anh. Hoàng tử William được xem là nhân vật hoàng gia đầy mẫu mực, nếu như anh bị lôi kéo vào vòng xoáy tham vọng của nhà Sussex sẽ là điều không thể nào chấp nhận được. Câu trả lời chính xác nhất sẽ được tìm thấy vào tháng 8 tới đây khi cuốn sách chính thức được ra mắt.

Meghan Markle từ chối thành ý của Nữ hoàng Anh trong khi Harry thì tuyệt vọng, hôn nhân của cả hai đang trên bờ vực đổ vỡ?

Meghan Markle từ chối thành ý của Nữ hoàng Anh trong khi Harry thì tuyệt vọng, hôn nhân của cả hai đang trên bờ vực đổ vỡ?

Mới đây, Meghan Markle đã có hành động cho thấy cô hoàn toàn dứt tình với hoàng gia bất chấp thành ý của Nữ hoàng Anh.

Theo Diệp Lục/Tổ Quốc