Kể từ sau khi tuyên bố chia tay Ngọc Trinh vào hôm 23/1 vừa qua, tỷ phú Hoàng Kiều đã xóa toàn bộ hình ảnh ngọt ngào của hai người. Thậm chí, con dâu ông - chị Đào Lan Phương cũng xóa ảnh bố chồng ôm ấp 'nữ hoàng nội y' tại sân bay Hawaii - thời điểm một ngày trước khi mối tình ồn ào này tan vỡ.

hoang-kieu-phunutoday1
Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều thuở mặn nồng

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người 'sốc' hơn cả chính là việc ông Hoàng Kiều gián tiếp khẳng định bản thân không phải người đáng bị chửi, là lão già dê khi chia sẻ đoạn video ngắn. Theo đó, vị tỷ phú 72 tuổi yêu cầu bé gái chừng 15,16 tuổi nhìn thẳng vào ống kính máy quay và hỏi: “Chú là ông già 72 tuổi, ông già dê phải không?”. Cô bé nhanh miệng trả lời: “Dạ không”. Lập tức, câu trả lời của nhận được sự hài lòng của vị tỷ phú.

Bấy nhiêu thôi cũng khiến dư luận "dậy sóng". Chia sẻ về lí do chia tay, tỷ phú Hoàng Kiều từng cho biết, ông đã công khai tình yêu của mình dành cho Ngọc Trinh với mục đích hướng tới một mối quan hệ lâu dài và để người đẹp có thể ở bên ông trọn đời. Tuy nhiên, Ngọc Trinh chỉ muốn một mối tình chóng vánh như cô đã thông báo trên tài khoản Instagram cá nhân. Vì vậy, Nữ hoàng nội y không còn xứng đáng với tình yêu cũng như sự quan tâm của ông nữa.

Đáng nói ở chỗ, đây không phải lần đầu tiên Hoàng Kiều lên tiếng khẳng định mình là người chịu nhiều tổn thương.

hoang-kieu-phunutoday1-22
Tỷ phú Hoàng Kiều vui vẻ bên bạn bè sau ồn ào chia tay Ngọc Trinh

Trước đó, vị doanh nhân gốc Việt chia sẻ một số khoảnh khắc ông ăn uống vui vẻ bên bạn bè tại một nhà hàng ở Mỹ sau khi trở về từ Hawaii kèm dòng chú thích "Mất một người nhưng vẫn còn có vạn người thương. Xin cảm ơn các bạn" như lời khẳng định, dù đã hoàn toàn dứt tình với Ngọc Trinh nhưng cuộc sống của ông vẫn rất tươi đẹp, được nhiều người yêu mến.

Dòng trạng thái của tỷ phú Hoàng Kiều đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng trong cuộc tình này, Ngọc Trinh là người đáng thương, trong khi người tình tỷ phú của cô lại quá "phũ phàng". Song song đó, cũng có những bình luận bênh vực, nói rằng người ngoài cuộc chưa chắc hiểu được bên trong sự tình đã có những diễn biến gì.

'Nhân chi sơ, tính cà khịa' nhưng nên chừa Ngọc Trinh ra!

'Nhân chi sơ, tính cà khịa' nhưng nên chừa Ngọc Trinh ra!

Showbiz cứ nháo nhào theo mỗi động thái của Trinh. Vài người cứ nói ra nói vào rằng, Trinh làm họ xấu hổ hay Trinh đang “cùng đường” nhưng thực tế ai kiếm tiền, kiếm tiếng giỏi qua Trinh mà cảnh tỉnh.

Theo Khoe&dep