Quang Dũng viết tâm thư cho con trai, Jennifer Phạm có chạnh lòng?

11/02/2017 06:57

Quang Dũng viết tâm thư cho con trai, Jennifer Phạm có chạnh lòng?

Mới đây trên faceboook cá nhân, Quang Dũng đã viết một bức thư gửi cho con trai mình. Được biết ngày 10.2 là sinh nhật con trai anh cùng vợ cũ Jennifer Phạm. Sau khi hai vợ chồng chia tay, bé Bảo Nam đã sang Mỹ sống cùng ông bà ngoại.

Quang Dũng viết tâm thư cho con trai, Jennifer Phạm có chạnh lòng? - Ảnh 4 Quang Dũng viết tâm thư cho con trai, Jennifer Phạm có chạnh lòng? - Ảnh 5quang dung viet tam thu cho con trai, jennifer pham co chanh long? hinh anh 1

Những dòng tâm sự của Quang Dũng được nhiều người hâm mộ chia sẻ

Quang Dũng tâm sự trong thư anh không còn bao nhiêu thời gian nữa để bên cạnh con trai mình, bởi con trai anh sắp bước dần sang tuổi trưởng thành. Con trai đang dần dần tự đi bằng đôi chân của mình, vuột khỏi vòng tay của Quang Dũng.

Quang Dũng viết tâm thư cho con trai, Jennifer Phạm có chạnh lòng? - Ảnh 4 Quang Dũng viết tâm thư cho con trai, Jennifer Phạm có chạnh lòng? - Ảnh 5quang dung viet tam thu cho con trai, jennifer pham co chanh long? hinh anh 2

"Bay một chặng bay dài để cùng Nam và cả nhà đón tuổi mới của Nam.Còn 1,2 năm nữa thôi Nam của Ba Dũng trở thành thiếu niên , rồi thanh niên.. đến lúc đo Ba Dũng ko còn được hun hít Nam bất cứ lúc nào rồi..."

Bức tâm thư nhận được rất nhiều chia sẻ của người hâm mộ, nhiều người động viên và cho rằng Quang Dũng thực sự là một người cha tốt.

Facebooker Nguyễn Quốc Huy Luân chia sẻ: "Em cũng đồng cảm với anh. Cứ mong con mình nhỏ mãi. Biết là mai này lớn sẽ rời xa mình nên cũng chạnh lòng".

"Ôi anh làm ấm áp hết những ai đang có con, anh viết lên bao tâm tư của những người ba. Xúc động quá anh ! Chúc em Nam sinh nhật vui vẻ hạnh phúc". Bạn Hoang Kha Ly chia sẻ.

Quang Dũng đăng tải những hình ảnh rất tình cảm của hai cha con

Tuy nhiên nhiều người tự hỏi những dòng chia sẻ này của Quang Dũng không biết là thật hay diễn. Trước đây vợ cũ của anh - Jennifer Phạm từng lên tiếng tố chỉ trích một cách thậm tệ Quang Dũng lợi dụng con trai, bỏ bê việc chăm sóc bé Bảo Nam, chỉ tập trung vào công việc, và lừa dối khán giả bằng cách đưa ra những thông tin không trung thực về bé Bảo Nam.

Thời gian vừa qua, Bảo Nam đã sống với mẹ Jennifer Phạm một thời gian dài khi hoa hậu nghỉ sinh con thứ 3. Gần đây hoa hậu phải dính khá nhiều búa rìu dư luận khi chồng hiện tại của cô là doanh nhân Nguyễn Đức Hải mắc phải vụ lùm xùm trốn nợ, giải thể phòng tập gym Fusion Bodyworks, tầng 5 chợ Hàng Da, Hà Nội.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Triệu Vy bất ngờ xuống tóc sau hàng loạt tin đồn hôn nhân rạn nứt
Mặc dù nàng 'Tiểu Yến Tử' chia sẻ món quà nhận được vào ngày Lễ tình nhân nhưng hành động xuống tóc lần này của...
XEM TIẾP
Mai Phương Thuý đặt mục tiêu năm 2019 là thất tình 10 lần
Không tin được nàng hậu không đặt mục tiêu công việc, nhan sắc mà lại là thất tình.
XEM TIẾP
Lần đầu làm mẹ, 'mỹ nhân chuyển giới' Lâm Khánh Chi lo lắng khi con bị bệnh
Cảm đêm, ca sĩ Lâm Khánh Chi không ngủ được vì lo lắng cho con bị bệnh.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM