Gắn bó cùng nhau hơn một năm rưỡi, đây là lần đầu tiên Khểnh và Hạ Trâm cùng tham gia gameshow trên sóng truyền hình như Giải mã cặp đôi. Cặp đôi chia sẻ cả hai có khá nhiều điểm chung. Từ chuyện tính cách hai người đều lãng mạn, thích đi du lịch đến việc thích thể hiện tình cảm làm cho đối phương vui. Chính vì vậy, dù MC Trấn Trành ra sức chia rẽ, cặp đôi vẫn thể hiện được sự đồng lòng và hiểu rõ về nhau.

Người yêu Hạ Trâm bị Trấn Thành bắt bẻ… 'bắt cá 2 tay' - Ảnh 1
Cặp đôi Khểnh và hạ Trâm

Dù đã chính thức hẹn hò với Hạ Trâm, khi nhắc về bạn gái cũ, chàng trai Khểnh vẫn dành cho cô gái này sự trân trọng sâu sắc. Anh chia sẻ rằng: “Khểnh và bạn gái cũ đến với nhau rất nhanh, rất tốt đẹp và đã trải qua nhiều thứ với nhau. Vì vậy, cô gái ấy làm Hạ Trâm rất bận tâm”. Khi nghe đến chia sẻ này, Trấn Thành - MC của Giải Mã Cặp Đôi ngay lập tức “hỏi khó” anh chàng phó nháy: “Vậy là bạn còn yêu bạn gái cũ?”. Người yêu của Hạ Trâm chia sẻ ngay rằng: “Không phải là còn yêu. Chỉ đơn giản là có những mối quan hệ mình không thể cứ ‘nhấn phím Del’ là xóa đi được”.

Người yêu Hạ Trâm bị Trấn Thành bắt bẻ… 'bắt cá 2 tay' - Ảnh 2

Đứng cách bạn trai một ô cửa cách ly, nữ ca sĩ Hạ Trâm lắng nghe chăm chú những chia sẻ rất thật của người yêu với thái độ rất bình thản. Chắc hẳn những điều Khểnh vừa chia sẻ là những điều anh đã nói với cô nhiều lần. Trước đó, khi nghe câu hỏi “hóc xương” từ phía Trấn Thành: “Trong lịch sử tình trường của bạn trai bạn, cô nào làm bạn bận tâm nhất? Nhân vật đó tên gì?”, nữ ca sĩ Hạ Trâm đã thốt lên rằng: “Câu hỏi dã man quá”. Dù vậy, cô vẫn chia sẻ chân thành rằng cô gái “nguy hiểm” nhất với cô là cô gái có tên Q. Đúng y như những lời Khểnh chia sẻ, Hạ Trâm bận tâm nhiều về cô gái tên Q vì cô biết rằng bạn trai mình và Q đã có thời gian gắn bó sâu sắc với nhau.

Người yêu Hạ Trâm bị Trấn Thành bắt bẻ… 'bắt cá 2 tay' - Ảnh 3
MC Trấn Thành luôn tìm cách "vặn vẹo" khách mời

Người yêu Hạ Trâm bị Trấn Thành bắt bẻ… 'bắt cá 2 tay' - Ảnh 4

Chia sẻ với Trấn Thành, Khểnh và Hạ Trâm tiết lộ đã có những dự định về tương lai cho cả hai. Tuy nhiên, vẫn có những điều ở Khểnh khiến Trâm bận tâm và muốn thay đổi. Khi MC đặt giả thuyết về một viễn cảnh không tốt, ca sĩ Nỗi nhớ không tên không ngần ngại cho biết bản chất cô vốn mạnh mẽ, dù đau khổ đến mức nào cũng sẽ vượt qua, bắt đầu mối quan hệ mới và sống tốt hơn.

Người yêu Hạ Trâm bị Trấn Thành bắt bẻ… 'bắt cá 2 tay' - Ảnh 5

Đặc biệt, dù bị MC Trấn Thành “ly gián” và nhiều lần gây nhiễu nhưng Khểnh và Hạ Trâm đã rất hiểu ý nhau khi cùng tham gia trò chơi “Nói cho nhau hiểu”. Tham gia cùng Hạ Trâm và Khểnh là cặp ca sĩ nổi tiếng Đông Hùng – Phương Linh. Câu chuyện tình yêu của những người trẻ mang đến nhiều tiếng cười và suy nghĩ cho khán giả cũng như giúp họ hiểu và nhìn nhận về nhau tốt hơn.

Người yêu Hạ Trâm bị Trấn Thành bắt bẻ… 'bắt cá 2 tay' - Ảnh 6

Đến với Giải mã cặp đôi, Khểnh và Hạ Trâm còn chia sẻ nhiều điều thú vị về mối quan hệ giữa hai người. Đặc biệt, Hạ Trâm còn cho biết bạn trai mình là người lãng mạn đến mức có thể coi là “sến lố”.

Nói về cô bạn gái ca sĩ, Khểnh không ngần ngại kể tất tần tật những “thói quen xấu”:“Trước đây quen Trâm không nghĩ Trâm là nữ. Ngày xưa mới vừa quen nhau, mình rất ga lăng xuống xe kéo cửa để cô ấy bước lên. Xong cô ấy sập luôn cái cửa kẹp luôn năm ngón tay mình trong đó” - MC Trấn Thành hài hước lắc đầu trước sự dễ thương của cặp đôi.

Người yêu Hạ Trâm bị Trấn Thành bắt bẻ… 'bắt cá 2 tay' - Ảnh 7
Người yêu Hạ Trâm bị Trấn Thành bắt bẻ… 'bắt cá 2 tay' - Ảnh 8
Người yêu Hạ Trâm bị Trấn Thành bắt bẻ… 'bắt cá 2 tay' - Ảnh 9
Người yêu Hạ Trâm bị Trấn Thành bắt bẻ… 'bắt cá 2 tay' - Ảnh 10
Một cặp đôi khác tham gia chương trình

Chương trình Giải mã cặp đôi, phát sóng 21g Thứ Hai, ngày 29.6 trên kênh HTV7.

Dàn mỹ nhân chuyển giới Việt ghi dấu ấn xuất sắc tại đấu trường thế giới, choáng nhất Hương Giang làm nên kỳ tích

Dàn mỹ nhân chuyển giới Việt ghi dấu ấn xuất sắc tại đấu trường thế giới, choáng nhất Hương Giang làm nên kỳ tích

Những dấu ấn trên đấu trường nhan sắc quốc tế của dàn mỹ nhân chuyển giới Việt Nam đã khiến nhiều khán giả không khỏi tự hào.

baonguyen | Theo GĐVN