Mới đây, những hình ảnh của Angelina Jolie đã khiến người hâm mộ cực hoang mang khi ngoại hình của cô gầy đi rất nhiều. 

 

Nữ diễn viên để lộ phần cánh tay khẳng khiu, thân hình gầy đến nỗi nổi rõ xương sau lớp váy rộng thùng thình. Trong bức ảnh chụp cận mặt, Angelina Jolie cũng có vẻ tiều tụy, hốc hác đi khá nhiều. 

Trong khi nhiều người tăng cân hay giữ được thân hình đẹp nhờ thời gian nghỉ ở nhà giãn cách xã hội thì Angelina Jolie lại xuống sắc trông thấy. Có vẻ như cô đã khá vất vả khi một tay chăm sóc 6 đứa con.

Lộ hình ảnh gầy gò, tiều tụy gây hoang mang của Angelina Jolie - Ảnh 1

Lộ hình ảnh gầy gò, tiều tụy gây hoang mang của Angelina Jolie - Ảnh 2

Những hình ảnh gầy gò, kém sắc của Angelina Jolie mới được chia sẻ 

Vừa qua, nữ diễn viên cũng đã có những chia sẻ về cuộc sống trong thời gian dịch Covid-19. Angelina cho biết cô dành hầu hết thời gian để tập trung cho việc chăm sóc các con, bảo vệ sức khỏe của 6 nhóc tì qua mùa dịch.

Bên cạnh đó, cũng có thông tin nói rằng mối quan hệ giữa Angelina Jolie và Brad Pitt gần đây đã có nhiều biến chuyển tích cực, đặc biệt sau khi hai người cùng nhau chăm sóc 6 người con trong thời gian tự cách ly.

Một nguồn tin tiết lộ: "Hiện tại, hai người đã đi đến thống nhất về trách nhiệm chăm nom 6 người con chung. Brad Pitt sẽ được ở cùng những người con út hàng ngày trong khoảng thời gian tự cách ly. Nơi ở của họ cũng chỉ cách nhau 10 phút đi xe. Chính vì vậy, Brangelina đã có rất nhiều cơ hội để cải thiện mối quan hệ. Jolie cũng vô cùng đánh giá cao sự điềm đạm của Pitt. Nam tài tử đã cai rượu thành công sau khi ly hôn".

Lộ hình ảnh gầy gò, tiều tụy gây hoang mang của Angelina Jolie - Ảnh 3

Huỳnh Hồng Loan lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi hậu chia tay Tiến Linh: "Chỉ yêu đàn ông giàu vì nghèo là không thông minh"

Huỳnh Hồng Loan lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi hậu chia tay Tiến Linh: "Chỉ yêu đàn ông giàu vì nghèo là không thông minh"

Huỳnh Hồng Loan khẳng định mình chỉ có ý muốn bày tỏ quan điểm đàn ông có tài thì không nghèo mãi được.

Theo Chan Soo/Tổ Quốc