Đông Nhi háo hức trở lại với Vietnam Idol

Giải trí 30/05/2015 10:03

8 gương mặt xuất sắc nhất của Vietnam Idol 2015 lại chuẩn bị đối diện với giây phút quyết định nhất của cuộc thi – công bố kết quả bình chọn từ khán giả.

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Đông Nhi với màn trình diễn trẻ trung, hấp dẫn và sôi động, hứa hẹn sẽ đốt cháy sân khấu của Vietnam Idol và xua tan không khí hồi hộp, căng thẳng của chương trình khi phải nói lời chia tay thí sinh đầu tiên của Vòng Gala.

Đông Nhi háo hức trở lại với Vietnam Idol - Ảnh 1
Đông Nhi từng bị loại tại vòng Audition Vietnam Idol với tư cách thí sinh dự thi

Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu của Vietnam Idol trong vai trò ca sĩ khách mời, Đông Nhi vô cùng hào hứng và phấn khích: “Như mọi người cũng đã biết, Vietnam Idol là nơi đầu tiên mà Nhi từng thử sức khi chưa theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, tuy không thành công trong lần thử giọng đó nhưng đó cũng là một trải nghiệm khó quên đối với Nhi. Thế nên, khi nhận lời mời biểu diễn trong chương trình rất chân tình từ Ban tổ chức, Nhi cảm thấy rất vui, hào hứng và mong chờ đến giây phút được trở về Vietnam Idol trong dịp này.”

Là một trong những ca sĩ tiên phong bước ra từ thế giới mạng, nhưng với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ trong âm nhạc, Đông Nhi đã trở thành một trong số ít ca sĩ trẻ thành công và sở hữu lượng khán giả đông đảo nhất nhì Vpop hiện nay. Không chỉ thành công trong vai trò ca sĩ, những sáng tác của Đông Nhi đã trở thành những bản Hit được khán giả hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt như: Khóc, Lời thú tội ngọt ngào, 30 ngày yêu…

Đông Nhi háo hức trở lại với Vietnam Idol - Ảnh 2

Trong Đêm công bố kết quả này, 2 thí sinh có lượng bình chọn thấp nhất sẽ phải thể hiện ca khúc sing-off (vòng loại trực tiếp) để khán giả có thêm cơ sở cân nhắc và tiếp tục nhắn tin giữ lại thí sinh mình yêu mến. Thời gian bình chọn cho 2 thí sinh này là khoảng 15 phút. Kết thúc thời gian bình chọn, thí sinh có % vote cao hơn sẽ an toàn. Thí sinh còn lại sẽ tuỳ giám khảo quyết định có sử dụng quyền cứu thí sinh hay không.

Đêm công bố kết quả Gala 1 của Vietnam Idol 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 Chủ Nhật, Ngày 31/05/2015 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI NHẤT