Sau vòng loại tuyển chọn thí sinh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, những chiến binh xuất sắc nhất của “Không giới hạn - Sasuke Việt Nam” đã bước vào Vòng chung kết ở thành phố Thủ Dầu, Bình Dương. Tại đây chương trình đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Một vài hình ảnh, thông tin đầu tiên hé lộ về trường quay khủng cùng những thử thách liên hoàn đã khiến khán giả choáng ngợp và chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt khách mời đặc biệt. Ngoài MC Nguyên Khang và Ca sĩ Diệp Lâm Anh sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình, nhà báo Lại Văn Sâm và MC Phan Anh cùng đảm nhận vị trí bình luận viên cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: Hoàng Bách, Tiến Đạt, Ninh Dương Lan Ngọc, Cường Seven, Khả Ngân, Quang Hùng, Hải Yến Idol, Phạm Văn Mách...

Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc “đại náo” “bom tấn” truyền hình hè 2015 - Ảnh 1
Diệp Lâm Anh phỏng vấn Ninh Dương Lan Ngọc sau một phần thi của chương trình

Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc “đại náo” “bom tấn” truyền hình hè 2015 - Ảnh 2
Rapper Đinh Tiến Đạt
Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc “đại náo” “bom tấn” truyền hình hè 2015 - Ảnh 3
VĐV thể hình Phạm Văn Mách

Dưới sức nóng và sự mong chờ của khán giả, Đài Truyền hình Việt Nam đã quyết định đôn lịch phát sóng lên sớm hơn dự kiến, thay vì phải đợi đến tháng 9, bắt đầu từ 18.6 khán giả đã có thể chính thức theo dõi cuộc tranh tài đầu tiên của các chiến binh Sasuke Việt Nam.

Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc “đại náo” “bom tấn” truyền hình hè 2015 - Ảnh 4
Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc “đại náo” “bom tấn” truyền hình hè 2015 - Ảnh 5

Bên cạnh rất nhiều các gameshow âm nhạc và giải trí khác đã phần nào gây bão hòa cho khán giả truyền hình, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ là một gia vị hoàn toàn mới lạ và độc đáo với tính chất thể thao, vận động, số lượng người chơi đông đảo và đa dạng, chuỗi thử thách liên hoàn vô cùng khó khăn, những tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần xúc động bởi ý chí quyết tâm và tinh thần quả cảm của các thí sinh.

Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc “đại náo” “bom tấn” truyền hình hè 2015 - Ảnh 6
Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc “đại náo” “bom tấn” truyền hình hè 2015 - Ảnh 7
Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc “đại náo” “bom tấn” truyền hình hè 2015 - Ảnh 8
Quang Hùng - quán quân Next Top Model 2014
Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc “đại náo” “bom tấn” truyền hình hè 2015 - Ảnh 9

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam là cuộc hành trình vượt qua giới hạn bản thân của các thí sinh để chinh phục đỉnh tháp Sasuke. Chương trình được phát sóng vào lúc 20g thứ Năm hàng tuần trên sóng VTV3 bắt đầu từ 18.6.

 

baonguyen | Theo GĐVN