Tài xế bị chủ quán đánh gãy ngón tay sau khi 'phàn nàn' 2 đĩa cơm gà 280.000 đồng

Đời sống 27/05/2025 14:12

Sáng 27/5, lãnh đạo UBND xã Mỹ Trinh (huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) cho biết lực lượng Công an xã đang phối hợp với các bên liên quan xác minh, làm rõ vụ việc một khách hàng bị tấn công sau khi ăn tại quán cơm gà 5 Tấn, nằm trên Quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn xã.

Theo thông tin từ báo Dân trí, ngày 27/5, ông Võ Thanh Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, cho biết, công an đang làm rõ thông tin chia sẻ trên mạng xã hội Facebook về việc chủ quán cơm ở địa bàn hành hung một tài xế sau khi xảy ra tranh cãi về giá tiền 2 đĩa cơm.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo UBND huyện Phù Mỹ xác nhận, đã nắm bắt được thông tin và giao Chủ tịch UBND xã Mỹ Trinh chỉ đạo công an xã vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc để có biện pháp xử lý.

Tài xế bị chủ quán đánh gãy ngón tay sau khi 'phàn nàn' 2 đĩa cơm gà 280.000 đồng - Ảnh 1
Một tài xế bị đánh gãy ngón tay út vì phàn nàn 2 đĩa cơm gà 280.000 đồng - Ảnh: Báo Dân trí

Theo thông tin từ báo Tuổi Trẻ, hai vị khách là tài xế đường dài đến quán cơm gà 5 Tấn trên đèo Nhông, đoạn qua xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ (Bình Định) để ăn tối vào lúc hơn 20h ngày 25-5.  Khi chủ quán tính tiền 2 đĩa cơm gà cho 2 người ăn với giá 280.000 đồng thì khách cho là giá cao, sau đó lấy điện thoại quay trước quán.  Lúc này chủ quán cầm ghế lao ra đuổi đánh khách. Theo nội dung của clip thì vị khách cho biết bị gãy 1 ngón út. 

Trước hành vi hung hăng của chủ quán, vị khách bỏ chạy nhưng chủ quán vẫn cầm ghế rượt đuổi theo, sau đó chủ quán được những người phụ nữ can ngăn.  Chưa dừng lại, người chủ quán này tiếp tục vào quán cầm hai chai bia sẵn sàng tấn công khách lần nữa.

Tài xế bị chủ quán đánh gãy ngón tay sau khi 'phàn nàn' 2 đĩa cơm gà 280.000 đồng - Ảnh 2Tài xế bị chủ quán đánh gãy ngón tay sau khi 'phàn nàn' 2 đĩa cơm gà 280.000 đồng - Ảnh 3
Chủ quán cơm gà cầm ghế lao ra tấn công người khách kêu bán cơm gà giá đắt - Ảnh: Báo Tuổi Trẻ

Anh Tiến kể anh và anh Hoàng Văn Vũ (41 tuổi) là tài xế lái xe tải đường dài đi từ Bắc vào Nam. Khoảng hơn 20h ngày 25-5 thì dừng tại quán cơm gà 5 Tấn và xảy ra sự việc.

Anh Tiến cho biết thêm, thời điểm vào quán, anh gọi hai đĩa cơm gà chiên (mỗi đĩa gần nửa con), anh không hỏi giá món ăn vì đi xe đường dài nên các quán ăn dọc đường thông thường cao lắm chỉ 100.000 đồng/đĩa. 

Tại quán lúc này cũng không có bảng niêm yết giá, chủ quán, nhân viên cũng không thông báo giá cho khách. Theo anh Tiến, người chủ quán tính tiền và đánh anh trong trạng thái say xỉn. Chưa kể trong khi đánh anh, người đàn ông này còn cầm chai bia ném vào tài xế phụ đi cùng.

Thấy tình thế nguy hiểm, anh có đến trình báo công an xã. Khi lực lượng công an đến giải vây anh mới có thể rời khỏi quán.

 

Anh Tiến nói hiện tại ngón tay út của anh vẫn còn bị băng bó chưa thể cử động, trên người có vài vết trầy xước. “Cái tôi bất bình nhất là hành vi hung hăng của chủ quán, họ làm dịch vụ mà ngay cả cái tối thiểu là tôn trọng khách hàng cũng không có. Tôi mong địa phương sớm xử lý để không có trường hợp khách hàng nào bị như vậy”, anh Tiến đề nghị.

Người vợ nhảy từ tầng lầu xuống đất vì bị chồng bạo hành: Nạn nhân bị gãy xương sống, có nguy cơ bị bại liệt

Sự việc xảy ra vào rạng sáng một ngày đầu tháng 5, khi người vợ đang ngủ cùng con gái nhỏ 2 tuổi thì bị chồng hành hung. Trong lúc hành hung, người chồng cầm con dao, miệng liên tục gào "giết", bất chấp vợ quỳ lạy, van xin. Để thoát thân, người vợ tìm đường chạy ra ban công và liều mình nhảy xuống đất khi cửa chính đã bị khóa.

TIN MỚI NHẤT