Hiệu phó trường tiểu học bị chồng đồng nghiệp chém trọng thương ngay phòng làm việc

Đời sống 14/04/2024 09:49

Công an huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Phương Bình 2 (xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp) bị một người đàn ông dùng dao chém gây thương tích ngay trong trường.

Theo thông tin từ báo Công an nhân dân, vào khoảng 10h ngày 12/4, một người đàn ông tên T. (đang công tác tại một cơ quan trên địa bàn huyện Phụng Hiệp) đi vào trường. Do vợ ông T. công tác tại trường và ông T. cũng quen biết nhiều giáo viên trong trường nên bảo vệ nhà trường mở cửa cho ông T. đi vào sân trường. Khi đi vào ông T. đeo khẩu trang và mang theo 1 cái túi.

Ông T. vào trường là để tìm gặp ông N.T.V., Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Phương Bình 2.

Khi vào, ông T. đến phòng làm việc ông V. nhưng ông V. đang lên lớp dạy. Ông T. ngồi ở băng ghế đá, trò chuyện với một số giáo viên của trường. Ít phút sau, khi xong tiết dạy, ông V. đã gặp ông T., cả 2 vào phòng làm việc của ông V. để nói chuyện.

Hiệu phó trường tiểu học bị chồng đồng nghiệp chém trọng thương ngay phòng làm việc - Ảnh 1
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Báo Tiền Phong

Theo thông tin từ báo Tiền Phong, không lâu sau, mọi người nghe tiếng cự cãi lớn, khi ông V. chạy ra khỏi phòng, trên người đã có nhiều vết thương. Theo những người chứng kiến vụ việc, khi ông V. chạy ra sân trường, ông T. vẫn tiếp tục đuổi theo chém, nhưng các thầy cô khác đã ngăn lại. 

Ông V. được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sau đó, ông T. bỏ dao lại và đến cơ quan Công an đầu thú. 

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phụng Hiệp đã báo cáo sơ bộ vụ việc lên chính quyền địa phương.

Danh tính 25 nạn nhân trong vụ lật xe khách ở Kon Tum khiến 1 người tử vong

Trong vụ TNGT xảy ra trên QL24 qua Kon Tum khiến 24 người bị thương và 1 nạn nhân tử vong, phần lớn người đi trên xe khách được xác định có hộ khẩu thường trú tại TP.HCM.

TIN MỚI NHẤT