Vào 13h trưa 24/5, hàng chục chiến sĩ chữa cháy đang có mặt để xử lý đám cháy tại một phòng giao dịch ngân hàng trên đường Thống Nhất ở Nha Trang.
- Tài xế hành hung nam shipper ở Hà Nội sắp hầu tòa, đã bồi thường 50 triệu đồng cho nạn nhân
- Lũ cuốn trôi 3 mẹ con ở Sơn La, huy động khoảng 200 người tìm kiếm các nạn nhân mất tích
Theo thông tin từ báo Tiền Phong, khoảng 11h50 ngày 24/5 đã xảy ra một vụ cháy tại phòng giao dịch Thống Nhất ngân hàng Đầu tư và Phát triển - BIDV, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Thời điểm trên, nhiều người dân thấy khói đen bốc ra mù mịt từ phòng giao dịch ngân hàng BIDV nên hô hoán và báo lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Khánh Hòa đã điều động 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường tham gia dập lửa.
Do đám cháy lan rộng và khói đen bốc lên dày đặc nên lực lượng chữa cháy đã gặp rất nhiều khó khăn. Theo thông tin ban đầu, đám cháy xuất phát từ mô tơ cửa cuốn sau đó lan ra khu vực xung quanh. Hiện lực lượng chữa cháy vẫn đang nỗ lực để dập lửa, không để đám cháy lan rộng ra khu vực.

Theo thông tin từ VTC News, người dân có mặt tại hiện trường, đám cháy bốc lên lúc khoảng gần 12h trưa, khói tỏa ra nhưng ngân hàng đóng cửa khiến việc dập lửa khó khăn.
Bà Nguyễn Thị An (người dân địa phương) cho biết: Người dân đã chủ động đến dập lửa nhưng do cửa đóng, không thể dập nên gọi cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để phong tỏa hiện trường, huy động 2 xe chữa cháy xử lý đám cháy.
Tại hiện trường, hiện lực lượng chức năng đang xử lý đám cháy ở khu vực tầng dưới, tiếp tục khắc phục triệt để đám cháy để không ảnh hưởng đến tầng trên của ngôi nhà và những hộ dân sống xung quanh. Tại phòng giao dịch nói trên không có người làm việc nên không xảy ra thương vong.