Cơm nguội khi bị thiu, đừng tiếc mà hãy vứt đi vì ăn vào sẽ sản sinh cực nhiều loại bệnh.
Không thể phủ nhận gạo là một trong những loại thực phẩm đa năng nhất, có thể được chế biến theo nhiều cách thú vị. Từ việc chuẩn bị những món tráng miệng thơm ngon cho đến làm những món ăn nhẹ hảo hạng và những bữa ăn bổ dưỡng, dưới đây là một số công thức nấu ăn thú vị có thể được thực hiện chỉ trong vài phút với cơm thừa.
Muốn dùng lại cơm từ hôm trước thì bạn phải bảo quản cơm đúng cách, nếu không rất dễ gây ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy,...
Gạo là lương thực chính quen thuộc của nhiều quốc gia châu Á. Tuy nhiên, việc hấp thụ quá nhiều có thể tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng cơm nguội ở tình trạng thơm dẻo vẫn có khả năng gây ngộ độc thực phẩm vô cùng nguy hiểm.
Ăn cơm nóng hay cơm nguội thì tốt cho sức khỏe hơn là câu hỏi nhiều người quan tâm.
Tận dụng cơm nguội làm thành những món ăn nóng hổi, thơm ngon mà không phải ai cũng biết.
Bảo quản cơm không bị ôi thiu luôn là mối bận tâm của nhiều bà nội trợ, nhất là vào mùa nắng nóng. Làm theo cách dưới đây sẽ giúp cơm vẫn ngon khi để qua đêm.
Việc hấp lại cơm nguội là một trong những thói quen phổ biến của nhiều gia đình Việt.