Uống nước ép là một hình thức giúp tăng cường vitamin cho cơ thể và đặc biệt sẽ giúp tăng cường và hỗ trợ thị lực đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính hay học tập căng thẳng.
Cà rốt chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ cần thiết và có thể giúp cơ thể no lâu trong quá trình giảm cân nếu biết chế biến đúng cách.
Một nghiên cứu nhỏ được công bố trên tạp chí Nutrients trong tháng này cho thấy uống nước ép cà rốt có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm viêm.
Cà rốt là một loại rau củ tốt cho sức khỏe, với độ giòn, vị ngon và chứa rất nhiều beta carotene, chất xơ, vitamin K1, kali cũng như chất chống oxy hóa. Ăn cà rốt rất thích hợp cho việc giảm cân, giúp giảm cholesterol, cải thiện sức khỏe mắt, thậm chí là giảm nguy cơ ung thư.
Để bữa tối vừa ngon miệng lại giúp cân bằng dinh dưỡng thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản dễ làm dưới đây nhé!
Nước ép ớt chuông có rất nhiều lợi ích cho sắc vóc của phụ nữ.
Giàu vitamin và dưỡng chất có lợi, các loại rau củ này có nhiều lợi ích cho sức khỏe như cải thiện thị lực, làm đẹp da, bảo vệ tim mạch hay ngăn ngừa ung thư…
Uống nước ép củ cải trắng mỗi ngày sẽ giúp bạn có được sắc vóc như ý.
Cà rốt là một trong những loại rau củ hết sức quen thuộc đối với đời sống chúng ta hàng ngày. Cà rốt được xem là một loại thực phẩm dễ tìm và cực tốt đối với cơ thể.
Ở tuổi 53, Lý Gia Hân vẫn giữ được làn da mịn màng, trẻ trung nhờ uống nước ép táo và cà rốt đều đặn mỗi sáng.
Sau tuổi 50 nhớ bổ sung 4 loại rau dưới đây để tăng cường sức khỏe, chống lại lão hóa cực hữu hiệu.