Trái cây vốn là nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và các chất phytochemical mà cơ thể cần để có sức khỏe tối ưu. Đặc biệt là 5 loại trái cây siêu bổ dưỡng dưới đây được các khuyến cáo nên ăn thường xuyên.
Khi trời trở lạnh, các bé thường rất hay ốm, mắc các bệnh về đường hô hấp trên. Cha mẹ có thể bổ sung dinh dưỡng cho con qua các loại hoa quả.
Để bảo đảm an toàn cho sức khỏe, tốt nhất đừng nên ăn quá nhiều những loại trái cây dưới đây nhé.
Nếu mắc phải những thói quen này khi ăn trái cây, cơ thể khó mà hấp thụ các chất dinh dưỡng, không những thể còn hại đường ruột vô cùng.
Những thực phẩm gây no này đều có hàm lượng chất xơ cao, chất béo lành mạnh, protein hoặc nước giúp bạn no lâu hơn.
Hãy chiêu đãi cơ thể và vị giác của bạn bằng 5 loại trái cây thơm ngon và tốt cho sức khỏe này!
Trái cây dù tốt đến đâu, nếu ăn sai thời điểm thì sẽ phản tác dụng, trở thành 'độc dược' có hại cho sức khỏe.
Những quả mọng nhỏ màu đỏ này là những người bạn đồng hành đắc lực trong quá trình giảm cân của bạn.
Trái cây mặc dù rất tốt cho sức khoẻ nhưng có một số loại trái cây không nên ăn nhiều để tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ cũng như sức khoẻ của mẹ bầu.
Dưới đây là những cách ăn sai lầm khi ăn trái cây mà nhiều chị em vẫn thường xuyên mắc phải, tưởng tốt nhưng lại gây hại cho sức khỏe, béo thêm mà chẳng ahy
Trái cây là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn uống lành mạnh, dù chúng thường chứa rất nhiều đường. Lý do vì sao lại vậy?
Có phải tất cả các loại trái cây đều tốt hay bạn nên hạn chế một số loại trái cây nhất định?
Được hái và đông lạnh ở độ chín cao nhất, những loại trái cây đông lạnh này là một sự bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn của những người bị bệnh tiểu đường.
Những loại trái cây này ít calo, chứa nhiều chất xơ và các chất dinh dưỡng hữu ích, hỗ trợ quá trình giảm cân của chị em diễn ra hiệu quả mà vẫn lành mạnh.