Tags : tổ yến
 • Yến thô - Món quà tết cao cấp tặng sếp

  Yến thô - Món quà tết cao cấp tặng sếp

  Yến là món ăn từ xưa đã thuộc hàng vua chúa, thượng hạnh. Yến cũng được tận dụng để chữa bệnh cũng như làm đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tiền để mua yến đã sơ chế. Thay vì sử dụng yến sơ chế thì bạn nên sử dụng yến thô làm quà tết cao cấp tặng sếp bởi những ưu điểm mà yến thô mang lại.

 • Công dụng của tổ yến đối với trẻ em

  Công dụng của tổ yến đối với trẻ em

  Tổ yến là sản phẩm nổi tiếng về giá trị dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi. Nhiều bà mẹ thường cho con ăn tổ yến để ngừa suy dinh dưỡng, làm đẹp da, tăng cường trí thông minh. Không những thế, tổ yến còn nhiều công dụng khác rất tốt cho sức khỏe trẻ em.

 • Canh tổ yến có thuốc ngủ và âm mưu đánh tháo phạm nhân

  Canh tổ yến có thuốc ngủ và âm mưu đánh tháo phạm nhân

  Sau khi nhận được lời đề nghị giúp đỡ trốn khỏi Việt Nam của một phạm nhân người Trung Quốc, Hải đã phối hợp lên kế hoạch khảo sát đường đi, giúp phạm nhân bỏ trốn.

 • Công thức chưng tổ yến với đường phèn đúng cách

  Công thức chưng tổ yến với đường phèn đúng cách

  Ngày nay, tổ yến sào là món ăn rất tốt cho sức khỏe. Có rất nhiều món ăn được chế biến từ nguyên liệu quý hiếm này, và món được làm phổ biến nhất là tổ yến chưng đường phèn. Cùng học công thức chưng tổ yến với đường phèn đúng cách nhé!

 • Công nghệ đổi màu yến trắng thành yến huyết

  Công nghệ đổi màu yến trắng thành yến huyết

  Để thỏa mãn lòng tham, tư thương tiếp tục qua mặt người tiêu dùng bằng nhiều cách hô biến yến trắng thành yến huyết - loại yến được bán với giá hàng trăm triệu đồng.