Một nghiên cứu cho thấy hạt lanh - thường được rắc lên bánh hoặc thêm vào món sinh tố - có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư vú.
Việc điều chỉnh thói quen ăn uống, sử dụng thực phẩm hàng ngày có thể giúp phòng ngừa ung thư đại thực tràng hiệu quả.
Cực kỳ bổ dưỡng mà giá lại rẻ bèo, loại hạt này chính là “thuốc bổ” nên có trong mâm cơm mỗi gia đình Việt.
Sử dụng hàng ngày, tuy nhiên, bạn sẽ không ngờ loại thực phẩm này lại có nhiều công dụng tuyệt vời như vậy.
Hoa atiso đỏ (hoa Hibiscus, hoa bụp giấm) không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ.
Chế độ ăn uống lành mạnh là một trong những "vũ khí" tuyệt vời và đơn giản nhất mà mỗi người đều có thể thực hiện hằng ngày để bảo vệ bản thân khỏi những nguy cơ về sức khỏe.
Ớt chuông hay còn gọi là ớt ngọt với nhiều màu sắc bắt mắt. Ít ai biết loại ớt này mang lại nhiều giá trị đối với sức khỏe.
Dưới đây là những thực phẩm có giá thành tuy rẻ nhưng lại là 'khắc tinh' của ung thư, có khả năng ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển mà nhiều người vẫn không hề hay biết.
Chăm ăn những thực phẩm này để tránh xa nguy cơ mắc ung thư và nâng cao sức khỏe tổng thể.
Đây là một loại thực phẩm có giá rẻ và dễ dàng mua, chế biến nhưng rất lợi hại trong việc ngăn ngừa ung thư.