Mặc dù nói chung thực phẩm chế biến sẵn không tốt cho sức khoẻ, nhưng nó không hoàn toàn xấu. Một số loại thực phẩm, như sữa, cần được chế biến để loại trừ vi khuẩn và giữ chúng an toàn khi tiêu thụ.
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng giúp cung cấp năng lượng cho cả ngày làm việc, học tập. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn không biết nên ăn gì vào bữa sáng sẽ đem lại lợi ích cho sức khỏe.
Nếu muốn giữ cho trái tim và toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, hãy theo dõi chặt chẽ mức cholesterol của bạn.
Theo các nghiên cứu, tiêu thụ quá nhiều những thực phẩm này có thể tàn phá hệ vi sinh vật đường ruột.
Có nhiều người cho rằng thói quen ăn uống và sử dụng thực phẩm không lành mạnh chỉ có thể gây hại cho hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng chúng cũng có thể gây tổn thương đến gan, dẫn đến các bệnh liên quan đến gan, thậm chí là ung thư gan.
Thói quen ăn uống không lành mạnh có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ, ung thư trong đó bao gồm cả thói quen ăn nhiều 2 loại thịt dưới đây.
Tốc độ lão hóa của làn da phụ thuộc vào các loại thực phẩm mà bạn ăn hằng ngày.
Những loại thực phẩm thuộc luôn có mặt trong tủ bếp của các chị em lại mang đến những tác hại không ngờ đến, chị em cần chú ý!
Ai cũng muốn có cho mình một làn da đẹp, giúp diện mạo trở nên trẻ trung, đầy sức sống. Tuy nhiên, việc ăn uống thiếu khoa học cũng sẽ gây hại đến làn da dù bạn có chăm sóc ngoài da kỹ tới đâu.
Vị bác sĩ tim mạch người Mỹ khuyên mọi người không nên ăn nhiều 3 món này, chúng cực kỳ hại cho sức khỏe nếu ăn vô độ.
Người Nhật rất chú ý đến chế độ ăn uống. Điều đó đã phát huy tác dụng khi Nhật là quê hương của một số người sống lâu nhất thế giới.
Giáo sư nổi tiếng của Trường Y Harvard tiết lộ 7 loại thực phẩm nếu ăn quá nhiều có thể gây hại cho tim. Loại cuối cùng rất ít người ngờ tới.
Những loại thực phẩm này sẽ làm cạn kiệt canxi trong cơ thể bạn nếu dung nạp quá thường xuyên.