Blazer họa tiết

7 phụ kiện thời trang cho nàng yêu màu đen năm 2019 - Ảnh 1

Nếu bạn vô tình chọn một chiếc áo phông đen, quần jeans cùng màu, một chiếc áo blazer họa tiết màu sắc khoác ngoài sẽ làm bạn trông năng động và nổi bật.

Áo phông graphic

7 phụ kiện thời trang cho nàng yêu màu đen năm 2019 - Ảnh 2

Những chiếc áo phông đen là ưu tiên số một của bạn bởi sự thoải mái. Tuy nhiên, thay vì một chiếc áo phông đen trơn đơn điệu, hãy chọn những chiếc áo phông có in vài hình ảnh ngộ nghĩnh hay những dòng slogan cá tính để không mang lại cảm giác nhàm chán.

Thắt lưng cá tính

7 phụ kiện thời trang cho nàng yêu màu đen năm 2019 - Ảnh 3

Những chiếc thắt lưng có điểm nhấn sẽ giúp chiếc quần jeans đen trở nên nổi bật. Bạn có thể chọn những chiếc thắt lưng có phần đính đá hay những chiếc thắt lưng họa tiết tinh tế, thời trang.

Quần denim sáng màu

7 phụ kiện thời trang cho nàng yêu màu đen năm 2019 - Ảnh 4

Một chiếc quần denim sáng màu giúp bạn tiết chế lại chiếc áo thun đen ở trên. Sự tương phản này giúp bạn trở nên cá tính và thời thượng.

Túi xách lạ mắt

7 phụ kiện thời trang cho nàng yêu màu đen năm 2019 - Ảnh 5

Chiếc túi màu đen có thiết kế lạ mắt giúp bạn thực thu hút ánh nhìn xung quanh. Hình dáng lạ mắt chính là điểm cộng cho màu đen không mấy nổi bật của chiếc túi.

Giày sặc sỡ

7 phụ kiện thời trang cho nàng yêu màu đen năm 2019 - Ảnh 6

Những đôi giày có màu sắc nổi bật là điểm nhấn cho set đồ đen. Nó tạo ra sự tương phản đơn giản nhưng làm bạn trở nên thú vị và cá tính.

Trang sức lấp lánh

7 phụ kiện thời trang cho nàng yêu màu đen năm 2019 - Ảnh 7

Một đôi khuyên tai hay vòng cổ đính đá thực sự làm bạn trở nên quyến rũ khi diện một chiếc đầm đen dài tại các buổi tiệc sang trọng. 

7 gam màu sẽ giúp chị em dù mặc trang phục tối giản vẫn nổi bần bật trong Tết này

7 gam màu sẽ giúp chị em dù mặc trang phục tối giản vẫn nổi bần bật trong Tết này

Không chỉ khiến bạn trở nên tươi mới, phong cách hơn mà những màu sắc trang phục này còn giúp bạn sang trọng quý phái hơn bội phần.

Theo Thúy Hà/Phunuonline