Chế biến thịt nạc vai theo cách này sẽ giúp món ăn có vị mềm ngọt, đậm đà và béo vừa phải và không hề bị khô.
Đây là 4 bộ phận cực bẩn của con lợn chứa đầy độc tố, để bảo vệ sức khỏe, chúng ta nên tuyệt đối tránh xa khi đi chợ.
Thịt lợn là một trong những nguồn thực phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các món ăn của người Việt. Tuy nhiên, có 4 phần thịt lợn đáng ăn nhất mà nhiều người thường bỏ qua khi lựa chọn thực phẩm cho bữa ăn của mình.
Thị lợn là thực phẩm phổ biến của nhiều gia đình Việt, thịt lợn được ưa chuộng đến nỗi được sử dụng hằng ngày trong mỗi bữa ăn. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng biết được lợi ích khác nhau từ các phần thịt trên cơ thể lợn